Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tà Vương Truy Thê

Tà Vương Truy Thê

Ta Vuong Truy The (2019) Đang chiếu: Tập 13 Sắp chiếu: Tập 14
Your rating: 6
8.7 46 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Tà Vương Truy Thê Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Trung Quốc luôn nổi tiếng với dòng phim xuyên không, không chỉ phim điện ảnh, mà phim hoạt hình cũng rất chú trọng đến chủ đề này, và đề tài phim này cũng luôn được khán giả chào đón một cách nồng nhiệt. Phim Tà Vương Truy Thê cũng chính là một ví dụ như vậy, đây là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Tô Tiểu Noãn, ngay sau khi được ra mắt bộ phim hoạt hình này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.

Nội dung trong phim Tà Vương Truy Thê là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính có tên là Lạc Lạc, cô là một trong những thành viên của nhóm sát thủ, trong một lần làm nhiệm vụ, cô đã cùng với người bạn trai của mình là Vân Khởi để đi trộm Long Chi Nhãn. Ngay sau khi thực hiện thành công được phi vụ này, cô đã bị chính bạn trai của mình phản bội, khiến cho cô rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Từ thế kỉ 21, một thế giới hiện đại, Lạc Lạc đã bị xuyên không về thời đại hoàng phủ, khi đó cô bị đưa đến tô phủ, một phủ bé nhỏ trong kinh thành. Một điều thú vị là chính người bạn của nàng là Vân Khởi cũng được đưa đến đây, anh ta xuất hiện với danh nghĩa của một Tấn Vương Điện Hạ, một người sở hữu võ công cao cường, có thể một mình đánh bại trăm người. Và từ đó câu chuyện xoay quanh cặp đôi ngang trái này bắt đầu từ đây, mời các bạn đón xem bộ phim Tà Vương Truy Thê để theo dõi nhé.