Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tách Biệt

Tách Biệt

Split (2016) HD 7.5 - 72,589 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Tách Biệt – Split (2017) Thuyết minh vietsub HD

Tách Biệt là bộ phim phim kinh dị được đạo diễn và viết bởi M. Night Shyamalan, trong phim có nhiều yếu tố tâm lí đạt đến kịch điểm khiến cho người xem bị cuốn theo những tình huống trong phim. Tách Biệt có sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như:James McAvoy , Anya Taylor-Joy , Jessica Sula , Haley Lu Richardson , và Betty Buckley. Bộ phim được cho là sẽ có những cảnh quay khiến người xem phải ớn lạnh.

Tách Biệt - Split 2017

Bộ phim Split cũng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Night Shyamalan (The Sixth Sense, Unbreakable, Signs) và đạo diễn Jason Blum (The Purge and Insidious series, The Gift) trên hàng ghế chỉ đạo, và đặc biệt là sự tham gia của tài tử James McAvoy, ngôi sao đang hot của điện ảnh thế giới và là người rất thành công với vai diễn Giáo sư Charles Xavier trong serie phim X-men, Antonement, Filth, Victor Frankenstein…

Tách Biệt - Split 2017

Nội dung phim Tách Biệt xoay quanh Kevin – một người có 23 nhân cách khác nhau trong một cơ thể.  Ở Kevin tồn tại một nhân cách ác quỷ luôn muốn điều khiển và thống trị những nhân cách còn lại. Sau khi bị điều khiển và bắt cóc 3 thiếu nữ, anh đã khám phá ra một cuộc đấu tranh sống còn giữa những nhân cách bên trong cơ thể mình và từ đó bức tranh đa diện về nhân cách của mỗi con người dần dần được hé lộ.

Tách Biệt - Split 2017

Bộ phim Tách Biệt được bắt đầu quay những cảnh đầu tiên vào ngày 11 Tháng 11 năm 2015 tại Philadelphia , Pennsylvania. Bộ phim lần đầu tiên được dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 01 năm 2017 nhưng sau đó thay đổi lịch phát hành thành ngày 20 tháng 01 năm 2017 bởi Universal Pictures. Sự kịch tính, bất ngờ cùng những cảnh quay dồn dập đến thót tim chính là nguồn cảm hứng làm nên một bộ phim hấp dẫn của đạo diễn. Rõ ràng, đây là một thước phim rất đáng mong đợi vào dịp năm mới.

Ballon phải