Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Của Vua Midas
Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Của Vua Midas

Tad Truy Tìm Kho Báu 2: Bí Mật Của Vua Midas

Tadeo Jones 2: El secreto del rey Midas (2017) HD 85 phút
Your rating: 0
8.3 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Enrique Gato
Director

Diễn viên


Óscar Barberán isTad Jones (voice)
Tad Jones (voice)
Michelle Jenner isSara Lavrof (voice)
Sara Lavrof (voice)
Adriana Ugarte isTiffany (voice)
Tiffany (voice)
Luis Posada  isMummy (voice)
Mummy (voice)
Miguel Ángel Jenner isJack Rackham (voice)
Jack Rackham (voice)
José Corbacho isTaxi Driver (voice)
Taxi Driver (voice)
Roser Batalla isHenchwoman (voice)
Henchwoman (voice)
Loading...

Phim Tad Truy Tìm Kho Báu 2 – Bí Mật Của Vua Midas (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Phần 1 của Tad the Lost Explorer ra mắt năm 2012 và nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều khán giả, đặc biệt là các bạn ở lứa tuổi thiếu nhi. Không chỉ sở hữu hình ảnh 3D đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt, phim còn được đánh giá rất cao về nội dung, kịch bản. Tuy có vốn đầu tư tương đối khiêm tốn, chỉ vẻn vẹn 8 triệu đô nhưng khi rap rạp phim đã xuất sắc thu về 60 triệu đô, một con số không quá lớn nhưng đối với một thước phim không được đầu tư quá công phu thì đó là thành công vang dội. Chính vì thế mà dự án phần 2 được khởi động và sẽ chính thức ra mắt vào năm 2017.

Tad Truy Tìm Kho Báu 2 - Bí Mật Của Vua Midas (2018)

Phim có tựa đề việt là Tad Truy Tìm Kho Báu 2, do đạo diễn Enrique Gato đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng như: Óscar Barberán, Michelle Jenner, Adriana Ugarte, Luis Posada , Miguel Ángel Jenner, José Corbacho, Roser Batalla,…Nội dung phim vẫn xoay quanh cuộc phiêu lưu của Tad Jones và Sara Lavrof và hành trình chống lại kẻ độc ác Jack Rackham cùng đồng bọn của chúng.

Tad Truy Tìm Kho Báu 2

Câu chuyện bắt đầu từ một mảnh ghép của chiếc vòng cổ vua Midas, sau khi nhà khảo cổ học trẻ tuổi Sara tìm thấy được mảnh ghép đó thì cô gặp rất nhiều khó khăn. Tương truyền khi sở hữu chiếc vòng của vua thì sẽ được thừa kế năng lực và của cải bao la của Midas và tên trùm Jack Rackham không muốn bỏ qua cơ hội này. Trong lúc Sara đến tham gia triển lãng ở Las Vegas để tìm hiểu thêm thông tin về chiếc vòng thì cô đã bị Jack bắt cóc và lấy đi chiếc vòng cổ. Tad và những người bạn của mình sau khi biết được điều đó đã tìm cách giải cứu cho Sara, lấy lại mảnh ghép quý giá của chiếc vòng.