Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Tái Sáng Thế Kỷ
Tái Sáng Thế Kỷ

Tái Sáng Thế Kỷ

Another Era (2018) Đang chiếu: Tập 28
Your rating: 0
7.2 46 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Tái Sáng Thế Kỷ – Câu Chuyện Khởi Nghiệp (2018) TVB SCTV9 trọn bộ lồng tiếng

Trong “Mất dấu 2”, song Hào của TVB là Viên Vỹ Hào và Châu Bách Hào đều là những nhân vật có cá tính, có bản lĩnh và làm việc ở 2 thế giới khác nhau, thế nhưng họ lại có 2 mục tiêu chung, đó là người con gái họ yêu và những tên tội phạm mà họ đang lùng bắt, sự thành công của 2 vai diễn này đã giúp cả 2 để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, vì thế sự trở lại của cả 2 trong cùng một tác phẩm mới là rất đáng để mong chờ, đó chính là Tái Sáng Thế Kỷ. Dự kiến lên sóng vào đầu tháng 8 năm 2018, phim còn có sự góp mặt của những cái tên rất “cứng” của TVB như quách Tấn An, Lâm Văn Long, Chung Gia Hân, Châu Lệ Kỳ… và còn có sự trở lại của nữ diễn viên Dương Di. Với đề tài về cuộc chiến nơi thương trường vốn từng được TVB nhiều lần xây dựng một cách xuất sắc, Another Era sẽ mang tới nhiều thứ mới mẻ qua cốt truyện cực kỳ hấp dẫn, lôi cuốn từ đầu tới cuối với tổng thời lượng 36 tập.

Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Tái Sáng Thế Kỷ bắt đầu từ thế giới kinh doanh đầy phức tạp, nơi mà lòng tham của con người ngày càng phát triển một cách nhanh chóng, nó kéo theo những hận thù rất dai dẳng thậm chí đến từ quá khứ, cả hai bên đều phải nhận sự mất mát. Trong thế kỷ mới, nó đòi hỏi không chỉ là một giấc mơ, tầm nhìn, nhu cầu nhiều hơn ở thượng nguồn, sẽ không trở thành là tinh thần của Hồng Kông khi mà vào năm 2008 đã xảy ra cuộc khủng hoảng tài chính càn quét toàn cầu, doanh nhân đầy tham vọng Tiansheng (Quách Tấn An) Đối với sự sáp nhập của người đàn ông giàu nhất Hồng Kông, nắm lấy cơ hội để dự tiệc của Shoin, nhưng cuối cùng một đại gia tên Zhuoqi Tang đã chặn lại.

Câu Chuyện Khởi Nghiệp

Từ đó mà anh ta nuôi sự thù ghét để rồi chờ cơ hội trả thù. Mười năm sau, anh đã trở thành người đàn ông giàu nhất trong hội trường mở, nhưng là thiên đường tai họa bất ngờ, khi mà cái chết của con trai đã khiến ông ta bị rơi vào tình trạng hôn mê. Kể từ đó, cô con gái trẻ tuổi Yao Zhuo bộ (Châu Lệ Kỳ) đảm nhiệm công việc kinh doanh của gia đình, cùng với đó là sự hỗ trợ đến từ Gao Zhe (Lâm Văn Long), và một cách tự nhiên mở rộng lĩnh vực này thậm chí chiến tranh. Bạn gái của Gao là Zhuo Minyi (Zhao Jiaxin) đã tỏ ra rất thất vọng với anh ta. Với Kai Tong tỉnh táo, vợ Ming Xi (Dương Di), cháu Shoin Fangze (Viên Vỹ Hào), doanh nhân trẻ Cheng Kai (Châu Bách Hào) đã tham gia cuộc cạnh tranh. Tất cả tạo nên một cuộc chiến với những mối quan hệ bị ràng buộc và đó là một trận chiến thế kỷ mới…

Tags: