Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tài Xế Xe Buýt
Tài Xế Xe Buýt

Tài Xế Xe Buýt

Bus Driver (2016) HD Thuyết minh 75 phút
Your rating: 0
7.1 14 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Tài Xế Xe Buýt – Bus Driver (2016) thuyết minh vietsub

Là bộ phim hành động kinh phí thấp được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ, Tài Xế Xe Buýt của đạo diễn Brian Herzlinger chỉ được đầu tư số tiền 1 triệu USD, cùng kịch bản được chính Herzlinger tham gia chắp bút và những gì thể hiện trên màn ảnh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi một cốt truyện lôi cuốn cùng nhiều cảnh hành động rất kịch tính, được đầu tư tỉ mỉ, đặc biệt diễn xuất cũng cực kỳ ấn tượng.
Tài Xế Xe Buýt

Nội dung của phim Tài Xế Xe Buýt bắt đầu từ sự cố đột ngột xảy đến của một chiếc xe buýt đưa những học sinh trong một trường trung học trên đường đi dã ngoại, lốp xe bị nổ đã buộc tài xế phải lái xe tới một trang trại gần đó để tìm kiếm sự giúp đỡ. Người lái xe cùng năm học sinh đã gặp phải những rắc rối, và người đi kèm phòng tập thể dục lố bịch của họ tìm thấy, thay vào đó, những tên tội phạm sẽ không dừng lại để đảm bảo hoạt động ma túy của chúng không bị phát hiện.

Tài Xế Xe Buýt

Học sinh và giáo viên là con mồi dễ dàng cho những tay tội phạm ma túy khát máu này, nhưng đứng trước cái chết, chính là những con người dũng cảm với lòng quyết tâm và sự tài giỏi hơn bất kỳ ai trong số họ từng mong đợi: đó là Tài xế xe buýt.

Loading...