Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tâm Lý Tội Phạm (Bản điện ảnh)

Tâm Lý Tội Phạm (Bản điện ảnh)

Guilty of Mind (2017) HD 110 phút
Your rating: 0
10 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Xie Dongshen
Director

Diễn viên


Phim Tâm Lý Tội Phạm (Bản điện ảnh) – Guilty of Mind (2017) thuyết minh vietsub

Là bộ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng tại trung quốc, Tâm Lý Tội Phạm của tác giả Lôi Mễ có số lượng người đọc thực sự đáng nể và còn được biết tới tại nhiều quốc gia khác, chính vì thế mà các nhà làm phim đến từ đại lục đã quyết định đưa nó lên màn ảnh nhỏ vào năm 2015, phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người xem cũng như giới phê bình để rồi 2 năm sau, Tâm Lý Tội Phạm (Bản điện ảnh) được ra mắt. Phim gây chú ý khi có sự tham gia của sao trẻ đang rất nổi tiếng Lý Dịch Phong với sự chỉ đạo đến từ đạo diễn Tạ Đông Sân cùng kinh phí khá ấn tượng – 18 triệu USD.
Tâm Lý Tội Phạm (Bản điện ảnh)
Nội dung của phim Guilty of Mind xoay anh chàng sinh viên tên Phương Mộc (Lý Dịch Phong), người đang bị vướng vào một vụ án giết người vô cùng dã man, với địa điểm xảy ra ngay tại chính ngôi trường mà cậu đang theo học. Cho đến tận vụ án thứ năm của chuỗi giết người liên hoàn ấy, Phương Mộc mới kinh hoàng phát hiện ra rằng, mục tiêu mà tên sát nhân muốn hướng đến chính là mình.
Tâm Lý Tội Phạm (Bản điện ảnh)
Một tên sát nhân tàn bạo và biến thái, một đề thi tràn ngập máu tanh đẩy vụ án ngày càng đi vào sự bế tắc, manh mối quá ít ỏi đến mức nhiều nhà điều tra cũng không thể phá giải. Thế nhưng, Phương Mộc quyết định bắt tay với Thái Vĩ, 2 người cùng lao vào cuộc thi, lần theo những manh mối, quyết tâm tìm cho ra bằng được thủ phạm giết người trước khi hắn tiếp tục gây thêm những tội ác khác.