Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tâm Sự Nàng Nghiện Sex
Tâm Sự Nàng Nghiện Sex

Tâm Sự Nàng Nghiện Sex

Monamour (2006) HD 94 phút
Your rating: 9
6.5 113 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Tinto Brass
Director

Diễn viên


Tinto Brass isMan with cigar (uncredited)
Man with cigar (uncredited)

Phim Tâm Sự Nàng Nghiện Sex – Ngoại tình – Monamour (2006) vietsub

Là quốc gia khá thoáng trong việc kiểm duyệt những bộ phim 18+, điện ảnh Italia rất nổi tiếng trong dòng phim dành cho người lớn, nhiều ngôi sao nổi lên và được biết tới trên khắp thế giới, một trong số đó phải kể tới cái tên Tinto Brass – ông “vua” của thể loại trong nhiều vai trò khác nhau từ diễn viên, đạo diễn, viết kịch bản cho tới sản xuất mà Tâm Sự Nàng Nghiện Sex là một minh chứng cho tài năng của ông. Bộ phim còn có tên khác là Ngoại Tình, ra mắt vào năm 2006, nó được xếp vào thể loại “khiêu dâm” khi sở hữu nhiều cảnh quay đầy táo bạo và trần trụi.
Tâm Sự Nàng Nghiện Sex
Nội dung của phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ tên là Marta (Anna Jimskaia), cô đã kết hôn được 6 tháng, đang làm công việc nội trợ với ngoại hình hấp dẫn, thích sự tự do nhưng trớ trêu thay khi ông chồng đang làm biên tập viên của cô tên Dario (Max Parodi) lại là một người gầy gò ốm yếu, vì thế giữa 2 người không có tình dục, điều này đã khiến cố đã cảm thấy niềm đam mê và mong ước suy sụp.
Tâm Sự Nàng Nghiện Sex
Tuy nhiên, không lâu sau đó, trong một lễ hội văn học nổi tiếng của Mantua, cô gái trẻ trẻ Marta đã bị thu hút bởi sự quyến rũ của một người lạ mặt hấp dẫn hấp dẫn, một thanh niên điển trai người Pháp tên là Leon ( Riccardo Marino), trong khi cô chiêm ngưỡng bức tranh sống động của Palazzo del Te. Tất nhiên, mối quan hệ bất chính của Marta sau lưng chồng cô nhanh chóng bị chú ý, vì điều mà Dario nghi ngờ chính là sự ham muốn đến cháy bỏng của cô, nói cách khác thì cô là một người nghiện sex. Có lẽ, dấu hiệu của sự ngoại tình là điều tất yếu phải xảy ra, đó là tất cả những gì Dario cần để đánh thức sự nhiệt tình trong chuyện chăn gối mà bấy lâu nay anh ta đã bỏ rơi đối với Marta.

Loading...