Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tâm Trái Đất
Tâm Trái Đất

Tâm Trái Đất

The Core (2003) Thuyết minh 136 phút
Your rating: 0
7.4 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Jon Amiel
Director

Diễn viên


Aaron Eckhart isDr. Josh Keyes
Dr. Josh Keyes
Hilary Swank isMaj. Rebecca Childs
Maj. Rebecca Childs
Delroy Lindo isDr. Ed '
Dr. Ed '
Stanley Tucci isDr. Conrad Zimsky
Dr. Conrad Zimsky
DJ Qualls isTheodore Donald '
Theodore Donald '
Richard Jenkins isGen. Thomas Purcell
Gen. Thomas Purcell
Bruce Greenwood isCmdr. Robert Iverson
Cmdr. Robert Iverson

Phim Tâm Trái Đất – The Core (2003) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1948 tại Anh, đạo diễn Jon Amiel được biết tới nhiều qua những tựa phim truyền hình ăn khách, tuy nhiên ông vẫn sở hữu nhiều bộ phim điện ảnh đình đám xứng tầm bom tấn Hollywood, trong đó phải kể tới dự án 60 triệu USD mang tên Tâm Trái Đất được phát hành vào năm 2003. Là sự hợp tác giữa điện ảnh 4 quốc gia Mỹ, Đức, Canada và Anh, phim The Core mặc dù được đánh giá khá cao trước khi ra mắt nhưng thực tế là nó không thành công được như mong đợi, thậm chí con số 73 triệu USD thu về trên toàn cầu được cho là một thất bại của nhà sản xuất.
Tâm Trái Đất
Vì những lý do không rõ, Tâm Trái Đất đã ngừng quay, làm cho trường điện từ của hành tinh trở nên xấu đi một cách nhanh chóng. Ngay lập tức, cuộc sống trên toàn cầu bắt đầu thay đổi đáng kể. Tại Boston, 32 người với máy tạo nhịp tim, tất cả trong một bán kính 10 khối, đột nhiên bị mất mạng. Trong khi, tại San Francisco, chiếc Cầu Cổng Vàng sụp đổ, khiến hàng trăm người rơi xuống và phải nhận cái chết. Tại quảng trường Trafalgar ở Luân Đôn, các đàn chim bồ câu mất khả năng điều hướng, bay vào đám đông hoảng loạn, va vào kính chắn gió và khiến người lái xe mất khả năng kiểm soát xe của họ. Và ở Rome, khi hàng ngàn du khách theo dõi một cách bất lực, một cơn bão điện làm giảm Đồn La Mã La Mã cổ đại.
Tâm Trái Đất
Hàng loạt những thảm kịch xảy ra đã buộc các nhà khoa học tinh anh nhất thế giới phải tìm cách thâm nhập vào tâm của trái đất trong một chuyến tàu ngầm dưới đất do phi hành gia Rebecca “Beck” Childs và Tư lệnh Robert “terranauts” điều khiển để giải quyết cuộc khủng hoảng. Nhiệm vụ của họ lúc này chính là làm sao để phát nổ một thiết bị hạt nhân, thứ sẽ kích hoạt lại cốt lõi và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt chắc chắn sẽ xảy tới nếu không có những hành động can thiệp kịp thời.

Loading...