Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017
Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017

Legend of the Condor Heroes (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (52/52 Tập)
Your rating: 8
7.7 114 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 – Legend of the Condor Heroes Trọn bộ vietsub Thuyết minh

Phiên bản Anh Hùng Xạ Điêu 2017  là phiên bản thứ 7 của bộ phim truyền hình kinh điển một thời Anh Hùng Xạ Điêu 1983, sau hơn 30 năm đã có tới 5 phiên bản được làm lại nhưng vẫn chưa có phiên bản nào được đánh giá xuất sắc như bản đầu tiên. Phiên bản 2016 được bấm máy từ tháng 3-2016, đến nay vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của bộ phim cùng bảng phân vai chính thức. Lần này, đưa Anh Hùng Xạ  Điêu 2016 lên màn ảnh một lần nữa, đạo diễn Tưởng Gia Tuấn cố gắng rất nhiều công sức và nhiệt huyết nhằm đưa phim lên một tầm cao mới và có thể được mang ra so sánh với phiên bản đầu tiên của Hong Kong.
Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2016
Đạo diễn Tưởng Gia Tuấn phối hợp hai thế hệ diễn viên xuất hiện trong Tân Anh Hùng Xạ Điêu. Bên cạnh dàn diễn viên thực lực như Miêu Kiều Vỹ (vai Hoàng Dược Sư), Lữ Lương Vỹ (vai Nam Đế), Lý Tông Hàn (vai Dương Thiết Tâm), Thiệu Binh (vai Quách Khiếu Thiên)… là 4 gương mặt mới toang Dương Húc Văn (vai Quách Tĩnh), Lý Nhất Đồng (vai Hoàng Dung), Trần Tinh Húc (vai Dương Khang), Mạnh Tử Nghĩa (vai Mục Niệm Từ).
Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2016
Quách Tĩnh được xem là nhân vật nam được nhà văn Kim Dung miêu tả nhiều nhất, anh và Hoàng Dung không chỉ là tuyến vai chính trong câu chuyện anh hùng xạ điêu mà Quách đại hiệp là nhân vật linh hồn xuyên suốt “Xạ điêu tam bộ khúc” của Kim Dung. Trong Anh Hùng Xạ Điêu 2016, vai diễn nặng ký này do Dương Húc Văn – học viên khoa diễn xuất Học viện hý kịch Trung Ương đảm nhận còn Hoàng Dung được giao cho Lý Nhất Đồng, tốt nghiệp Học viện vũ đạo Bắc Kinh, bắt đầu đóng phim từ năm 2015. Lý Nhất Đồng giỏi vũ đạo, linh hoạt, dẻo dai, thích hợp đóng phim võ hiệp nên giành được vai diễn quan trọng này.
Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2016
Bối cảnh của Tân Anh Hùng Xạ Điêu trải dài từ thảo nguyên đến Giang Nam rồi đảo Đào hoa cách xa hàng nghìn dặm. Những cảnh quay ở thảo nguyên Mông Cổ được chon lấy bối cảnh ở Ngân Xuyên kết hợp với Nội Mông. Cảnh giao tranh được quay ở vùng hoang vu, tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Đảo Đào hoa chủ yếu là cảnh được dàn dựng, tái hiện đặc điểm thế ngoại đào viên trong nguyên tác, sử dụng công nghệ để tạo nên một đảo hoa anh đào chân thật nhất.

Loading...