Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018

Tan Tieu Ngao Giang Ho 2018 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (37/37 Tập)
Your rating: 0
7 41 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 Vietsub Thuyết minh HD

Đối với dòng phim kiếm hiệp của Trung Quốc thì chắc chắn phải nhắc đến những bộ phim chuyển thể từ những tập tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều đạo diễn khai thác thể loại được khán giả rất ưa chuộng này, có người thành công nhưng cũng có không ít đạo diễn thất bại. Kể riêng bộ Tiếu Ngạo Giang Hồ thì đến nay đã có sơ sơ 9 bản được làm lại, cả điện ảnh lẫn truyền hình. Bản Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 chính là bản chuyển thể thứ 10 của bộ truyện được yêu thích bậc nhất từ trước đến nay.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018

Qua mỗi giai đoạn, mỗi đạo diễn lại mang đến cho Tiếu Ngạo Giang Hồ một nét độc đáo và phá cách riêng, bản gần nhất của đạo diễn lừng danh Vu Chính cũng không ngoại lệ. Nhân vật khiến khán giả bất ngờ nhất chính là đông phương bất bại do người đẹp Trần Kiều Ân đảm nhận, cô chính là điểm sáng duy nhất và tạo nên một bộ phim khó quên với người xem. Sau 4 năm, lại một bản truyền hình nữa được ra mắt, có nhiều sự thay đổi về nội dung cũng như cách dẫn dắt cốt truyện, với dàn diễn viên còn rất trẻ, liệu sự táo bạo của đoàn làm phim có làm nên điều đặc biệt.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018

Nội dung phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 vẫn giữ nguyên cốt truyện của bộ tiểu thuyết, xoay quanh chàng trai Lệnh Hồ Xung, một anh hùng võ công cao cường, chính nghĩa nhưng lại gặp nhiều trắc trở, đối mặt với nhiều nguy hiểm trong võ lâm. Xuất thân là một đứa trẻ mồ côi, được sư phụ Nhạc Bất Quần nhận làm đệ tử, dạy võ, dạy văn trên núi Hoa Sơn. Từ nhỏ, Lệnh Hồ Xung đã được sự mẫu coi như con ruột của mình và rất thân thiết với sư muội Nhạc Linh San, con gái của sư phụ.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018

Sau khi trưởng thành, Hồ Xung bắt đầu hành tẩu võ lâm, gặp phải nhiều loại người, nhiều môn phái khác nhau. Sau đó, anh gặp được những cô gái thực sự yêu thương, giúp đỡ mình, đó là tiểu ni cô Nghi Lâm, con gái của môn chủ Nhật Nguyệt Thần Giáo – Nhậm Doanh Doanh. Trong đó, thánh cô họ Nhậm chính là người khiến trái tim Lệnh Hồ Xung rung động, cô nguyện từ bỏ tất cả để được ở bên người mình yêu và Hồ Xung cũng sẵn sàng đối đầu với cả võ lâm để bảo vệ Doanh Doanh.

Ballon phải