Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

State of Divinity (2013)
Your rating: 0
8.3 39 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ – State of Divinity 2013 trọn bộ vietsub HD 

Nhiều người hẳn còn nhớ nhân vật Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ từng làm mưa làm gió một thời, bản phim truyền hình nổi tiếng của ngày nào tiếp tục được làm lại giống như nhiều phim nổi tiếng khác làm từ tiểu thuyết của Kim Dung và TNGH cũng không phải là một ngoại lệ.  Tân tiếu ngạo giang hồ là tác phẩm biên đạo lại của nhà biên kịch Vu Chính trong seri những bộ phim kiếm hiệp Kim Dung được làm lại, có thể kể đến vài bộ phim như Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên Đồ Long KÝ … và đây cũng là bộ phim để lại nhiều ấn tượng đối với người xem, đặc biệt cái kết của phim sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải nhớ mãi . 

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Người xem chắc chắn đã quá quen thuộc với nhân vật Lệnh Hồ Sung với sự diễn xuất của nam diễn viên Lý Á Bằng với mối tình đẹp cùng tiểu thư Nhậm Doanh Doanh cũng như trong quá trình phiêu bạt đã làm quen được rất nhiều huynh đệ giang hồ. Bộ phim này được sản xuất năm 2001 và đã thực sự để lại ấn tượng lớn tới khán giả, chính vì thế nhiệm vụ chinh phục người xem trong phiên bản Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013 sẽ để lại nhiều trăn trở cho đạo diễn và nhà biên kịch.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nội dung bộ phim Tân tiếu ngạo giang hồ xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, một đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nếu như ở những phiên bản trước, Lệnh Hồ Sung là điểm nhấn của bộ phim thì ở Tan tieu ngao giang ho 2013 ,Đông Phương Bất Bại mới là nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất cũng như được ưu ái rất nhiều trong nội dung dàn trải của phim . Với sự diễn xuất của nữ diễn viên xinh đẹp Trần Kiều Ân, Đông Phương Bất Bại hoàn toàn mới mẻ và mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Loading...