Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

The Heaven Sword and Dragon Saber (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 10
7.7 430 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 trọn bộ vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của cố nhà văn Kim Dung – người vừa qua đời cách đây không lâu ở tuổi 94, Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng nhiều lần được các nhà làm phim đến từ Hồng Kong và trung quốc thực hiện, trong số đó có những phiên bản được xếp vào hàng kinh điển với sự xuất sắc cả về nội dung, diễn xuất cho tới võ thuật, sự phổ biến của những tác phẩm như này khiến nhiều nhà sản xuất không thể ngồi yên để rồi cứ vài năm lại có một bản mới và Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 là cái tên như thế.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018

Dự kiến lên sóng vào dịp cuối năm 2018 này, ngay từ những ngày đầu công bố khởi quay, phim đã nhận về không ít những bình luận tiêu cực của người dùng mạng xã hội, lý do là hiệu ứng “chán” những bản phim kiếm hiệp làm lại gần đây khi mà chất lượng ngày một tệ hơn, từ diễn xuất cho tới những cảnh đấu võ lạm dụng quá nhiều tới kỹ xảo, đặc biệt là dàn diễn viên trẻ hóa đậm phong cách Hàn, không phù hợp với bối cảnh cổ trang. Ngoài ra, việc làm đi làm lại những phim chuyển thể tiểu thuyết Kim Dung cũng ít nhiều khiến ngành công nghiệp điện ảnh thiếu đi tính sáng tạo. Mặc dù vậy, khi trailer chính thức của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019 được ra mắt, đã có không ít những lời khen, chủ yếu tập trung vào 2 nữ chính đảm nhiệm vai Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018

Ba cái tên quan trọng nhất của phim là Tăng Thuấn Hi, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan. Trong đó, Ngọc Kỳ là đàn em thân thiết của Đường Yên, người vào vai Triệu Mẫn, cô sở hữu đôi mắt thông minh, thần thái lanh lợi, đó là lợi thế giúp cô dễ dàng lột tả được nét tính cách đặc trưng của nhân vật này. Cô nàng Tự Đan thì đang đầu quân cùng công ty với Dương Mịch, diễn xuất của Tự Đan qua trailer được ngợi khen nhiều nhất, trước đó cô từng thể hiện thành công vai Huyền Nữ trong phim Tam sinh tam thế, Ỷ Thiên 2018 chắc chắn là một thử thách lớn dành cho cô khi vai Chu Chỉ Nhược vốn có tâm lý phức tạp, bởi hận tình mà trở nên độc ác. Điều đáng tiếc nằm ở nam chính Thuấn Hi, một Trương Vô Kỵ từ nhỏ đã sống trong rừng, phải tự lập và mạnh mẽ để vượt qua bệnh tật hoàn toàn không phù hợp với nét hiện đại của Thuấn Hi, còn chưa kể tới diễn xuất còn non nớt của anh. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác thì chúng ta cần phải chờ đợi tới khi phim lên sóng.

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018

Một điều khá thú vị của phiên bản mới này chính là nằm ở dàn diễn viên phụ, nhiều khán giả rất bất ngờ khi đó là những cái tên nổi trội hơn hẳn những diễn viên chính. Nếu như nam diễn viên điển trai Lý Đông Học đảm nhận vai Trương Thúy Sơn thì ngôi sao võ thuật Phàn Thiếu Hoàng vào vai ác nhân Thành Côn, Hắc Tử vai Kim Mao Sư Vương, Dương Minh Na vai Kim Hoa bà bà và Chu Chỉ Nhược phiên bản Ỷ thiên 1994 – Châu Hải My, lại là người đảm nhiệm vai Diệt Tuyệt sư thái. Bên cạnh đó, đạo diễn của phim là cái tên rất quen thuộc Jeffrey Chiang – người từng đảm nhiệm vai trò chỉ đạo cho bộ Anh hùng xạ điêu phiên bản 2017.

Loading...