Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Tay Bịp Hollywood
Tay Bịp Hollywood

Tay Bịp Hollywood

Tay Bip Hollywood (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Your rating: 9
7.5 311 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Tay Bịp Hollywood – I Bet Your Pardon (2019) SCTV9 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Sở hữu dàn diễn viên đình đám gồm nhiều gương mặt kỳ cựu của tvb, cùng sự xuất hiện của một số cái tên trẻ tiềm năng, I Bet Your Pardon hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường điện ảnh Hong Kong trong thời gian tới. Được sản xuất cùng đợt với thước phim Bet Hur năm 2017, nhưng đến tận bây giờ dự án này mới chính thức được trình làng khán giả. Do vậy mà thông tin về phim có khá ít mặc dù được đầu tư tương đối bày bản, công phu. Phim dự kiến cũng sẽ được phát hành song song với tvb trên kênh SCTV9 trong tháng 1 này, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng cho nhiều khán giả yêu thích phim đến từ xứ cảng thơm.

Tay Bịp Hollywood

Phim có tựa đề việt là Tay Bịp Hollywood, do giám chế Vương Tinh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như: Trịnh Tắc Sỹ, Thang Trấn Nghiệp, Tần Bài, Lý Thi Hoa, Vương Tử Hàm, Hà Hạo Văn, Trương Tuệ Nghi,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là nam diễn viên kỳ cựu Trịnh Tăc Sỹ, người có đóng góp thầm lặng cho điện ảnh Hong Kong, sẵn sàng tham gia nhiều vai diễn nhỏ mà không hề đòi hỏi hay than phiền điều gì.

Tay Bịp Hollywood - I Bet Your Pardon (2019) SCTV9

Nội dung phim xoay quanh người đàn ông trung tuổi Long Tứ (Trịnh Tắc Sỹ đóng), một tay cờ bạc khét tiếng với nhiều dấu mốc kinh điển. Sau đó, anh bị chính đại sự huynh Bàng Phong hãm hại, buộc phải ngồi tù, mất đi cả người tình hết mực yêu thương. Sau khi được ra tù, Long Tứ quyết định làm lại cuộc đời, anh trở thành một nhà sản xuất phim tài hoa, dần xây dựng được tên tuổi và danh vọng. Duyên phận sắp đặt Long Từ và người yêu cũ gặp nhau một lần nữa nhưng giờ cô đã là vợ của kẻ đã gài bẫy anh, mọi chuyện rồi sẽ ra sao…

Loading...
Tags: