Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tay Cờ Bạc
Tay Cờ Bạc

Tay Cờ Bạc

The Gambler (2014) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.3 3 votes

Video trailer

Đạo diễn


Rupert Wyatt
Director

Diễn viên


Phim Tay Cờ Bạc, The Gambler (2014) thuyết minh vietsub

Là bộ phim về đề tài bài bạc rất đáng chú ý của nam diễn viên ngôi sao Mark Wahlberg trong năm 2014, Tay Cờ Bạc ghi dấu ấn cho tài năng của đạo diễn người Anh Rupert Wyatt, anh đã làm rất tốt trong việc đưa khán giả vào thế giới bí ẩn của những con ma cờ bạc như ở ngoài đời thực. Trong khi đó, phim còn có sự tham gia của diễn viên gạo cội George Kennedy, đây cũng là tác phẩm cuối cùng của ông trước khi ông qua đời vào năm 2016 ở tuổi 91.

Tay Cờ Bạc

Trong phim Tay Cờ Bạc, Wahlberg đóng vai một giảng viên đại học tên là Jim Bennett, anh ta sống một cách quay cuồng sau sau cái chết của ông nội Ed (George Kennedy). “Được ăn cả, ngã về không” là triết lý anh ta mang theo mình trong những lần bài bạc, điều đó đã khiến anh nợ tới hơn 250 nghìn USD của lão Lee (Alvin Ing), người đang điều hành một tổ chức đánh bạc bất hợp pháp. Jim cố gắng chơi theo cách của mình bằng cách vay tiền từ tên một tay xã hội đen máu mặt là Neville Baraka (Michael Kenneth Williams), nhưng rồi số tiền đó lại được nướng vào những ván bài, anh ta tiếp tục nợ thêm tiền, lần này con số đã lên tới 400 nghìn USD.

Tay Cờ Bạc

Bennett có một người mẹ giàu có (Jessica Lange), nhưng bà đã từ chối cho anh ta thêm tiền, điều này khiến Bennett phải liên lạc với Frank (John Goodman), một người cho vay nặng lãi để trả trước cho anh ta số tiền anh ta cần, nhưng điều kiện gã đưa ra là nếu không được trả nợ, người thân của Bennett sẽ phải mất mạng. Lúc này, Bennett đang dạy cho một lớp học sinh đại học về Shakespeare và Camus. Cô nàng nữ sinh giỏi nhất của anh ta, Amy (Brie Larson), công khai tán tỉnh anh, nhưng trước mắt là Bennett  là phải cố gắng vượt qua Lamar (Anthony Kelley), một ngôi sao bóng rổ mà các sinh viên đại học muốn anh ta vượt qua để anh có thể tiếp tục cuộc chơi..

Loading...