Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tay Đấm Huyền Thoại 2

Tay Đấm Huyền Thoại 2

Rocky II (1979) HD 7.2 - 147,410 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Phim Tay Đấm Huyền Thoại 2 – Rocky II (1979) Vietsub HD

Sau thành công vang dội của phần 1 được ra mắt vào năm 1976, siêu phẩm Rocky tiếp tục phát hành phần 2 vào năm 1979 và lần này, nam diễn viên ngôi sao của phần 1 là Sylvester Stallone sẽ đảm nhiệm luôn vai trò của nhà biên kịch, đạo diễn và tất nhiên ông vẫn tham gia vào vai nam chính của Tay Đấm Huyền Thoại 2. Thương hiệu của phim là không phải bàn cãi, với những gì nó giành được trong phần đầu thì chắc chắn nó rất đáng để khán giả mong chờ ở phần kế tiếp, điều đáng mừng chính là việc kinh phí đầu tư được nâng lên đáng kể với 7 triệu USD, đây không phải là con số của một boom tấn nhưng nhà sản xuất tự tin vào sự thành công của nó và không nằm ngoài dự đoán, Rocky II mang về tới 200 triệu USD trên toàn cầu.

Tay Đấm Huyền Thoại 2

Nội dung của phim Tay Đấm Huyền Thoại 2 nối tiếp sự kiện của phần trước, bắt đầu từ sau trận chiến đầy quyết liệt của Rocky Balboa và Apollo Creed, cả 2 đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương không quá nghiêm trọng. Sau khi cả hai được thả ra, Rocky tiếp tục cuộc sống mới và kết hôn với Adrian. Sau khi thất bại trong việc quảng cáo và bị sa thải tại một công ty thịt địa phương, Rocky quyết định quay trở lại làm một võ sĩ quyền Anh, nhưng Adrian không chấp nhận quyết định của Rocky khi cô quan tâm đến hạnh phúc của mình, và nó ảnh hưởng đến việc huấn luyện của anh ta, mặc dù Huấn luyện viên của anh, Mickey Goodmill bây giờ muốn anh ta chiến đấu chỉ với cánh tay phải.

Tay Đấm Huyền Thoại 2

Trong khi đó, Apollo trở nên cực kỳ giận dữ với những nhận xét thô lỗ và khó chịu về cuộc chiến của mình với Rocky, anh ta mong muốn có một trận tái đấu với cậu ấy, và Apollo thậm chí đã công khai về nó. Sau đó, Adrian rơi vào trạng thái hôn mê sau khi trở dạ đứa bé của cô và Rocky, sau vài ngày, cô tỉnh dậy và được ẵm đứa con của 2 người, tên nó được đặt là Rocky Jr. Sau đó, Rocky tiếp tục tập luyện, và sau đó cuộc chiến bắt đầu, Apollo vẫn giận dữ , Nhưng Rocky đã quyết tâm hơn bao giờ hết để giành chiến thắng.

Ballon phải