Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc

Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc

The Monkey King 3 (2018) Trailer
Your rating: 0
9.2 23 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Soi Cheang
Director

Diễn viên


Quách Phú Thành isThe Monkey King
The Monkey King
Triệu Lệ Dĩnh isQueen of Women'
Queen of Women'
Lâm Chí Linh isRiver Goddess
River Goddess

Phim Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc – The Monkey King 3: Kingdom of Women (2018) vietsub thuyết minh

Nếu nhắc tới phim trung quốc được làm lại nhiều nhất, cái tên “Tây Du Ký” chắc chắn là không có đối thủ, suốt từ phiên bản 1986 tới nay đã có hàng trăm bộ phim cả điện ảnh, hoạt hình, lẫn truyền hình được các nhà làm phim khai thác, trong số đó có không ít phim thành công lớn, tuy nhiên đa phần đều không vượt qua được cái bóng quá lớn của bản gốc, tuy nhiên điều đáng nói chính là sự đầu tư vô cùng nghiêm túc đến từ nhiều nhà sản xuất với kinh phí khủng và dàn sao đình đám mà The Monkey King của đạo diễn Pou-Soi Cheang là một minh chứng rõ nét khi quy tụ những cái tên như Chung Tử Đơn, Quách Phú Thành, Châu Nhuận Phát…, sau phần 2 không mấy thành công thì năm 2018 này là sự ra mắt của Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc

Nội dung của phim bắt đầu từ 4 thầy trò đường tăng với hành trình đi Tây Trúc Thỉnh Kinh và lần này họ đi đến Tây Vương nữ Quốc hay còn được gọi là Nữ Nhi Quốc, một vùng đất chỉ có phụ nữ mà không có đàn ông. Tại đây, sư phụ Đường Tăng và trò Chư Bát giới là 2 người vô tình uống một nguồn nước kỳ lạ khiến họ mang thai và cả 2 nhanh chóng phải nhờ tới sự giúp đỡ của Ngộ Không. Trong khi đó, sau khi gặp mặt 4 thầy trò, người đứng đầu của Tây vương nữ quốc là Hoàng hậu đã nhanh chóng dành tình cảm của mình cho Đường Tăng, nàng ta tìm cách để giữ Đường Tăng ở lại và muốn ông ấy trở thành chồng của mình tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.

Tây Du Ký 3: Nữ Nhi Quốc

Vẫn đi theo phong cách hài hước như phần 2, Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc sở hữu dàn sao khá quen thuộc và đang rất được người xem mến mộ như Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Quách phú thành, Lâm Chí Linh và La Trọng Khiêm. Kỹ xảo đẹp mắt, hành động mãn nhãn và quan trọng là một câu chuyện khai thác đầy mới mẻ, phim hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái nhất.