Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về

Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về

Monkey King: Hero Is Back (2015) HD 7.4 - 1,650 votes
Your rating: 0
8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về – Monkey King: Hero Is Back 2015 vietsub HD

Tây Du Ký: Đại Thánh trở về là bộ phim hoạt hình 3D rất được chờ đợi trong năm 2015 của điện ảnh Trung Quốc , trước khi Tróc Yêu Ký làm mưa làm gió trên khắp các rạp chiếu tại đất nước này thì Tây Du Ký phiên bản hoạt hình với cái tên Đại Thánh Trở Về đã kịp ghi dấu ấn trong lòng rất nhiều người xem, đặc biệt là những ai yêu thích phim hoạt hình. Phim không chỉ đơn giản là một tác phẩm cải biên với đồ họa dựng chân thật, đẹp mắt mà nó còn gửi gắm nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Tay Du Ky Dai Thanh Tro Ve Monkey King Hero Is Back 2015

Trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2015 và 2016, điện ảnh Trung Quốc sản sinh ra khá nhiều bộ phim hoạt hình hoặc lai hoạt hình được tạo dựng cảnh rất thật không thua kém nhiều so với phim Hollywood, sở dĩ vậy vì nhiều đoàn phim đã mạnh chi để mời về những chuyên gia hàng đầu của thế giới lo phần đồ họa , nó mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khán giả ở nơi đây trong việc lựa chọn phim hoạt hình khi ra rạp và Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về chính là một trong số đó mà chúng ta không thể không nhắc tới.

Tay Du Ky Dai Thanh Tro Ve Monkey King Hero Is Back 2015

Được làm lại dựa theo cuốn tiểu thuyết Tây Du Ký của nhà văn Ngô Thừa Ân, song có nhiều chi tiết mới. Từ trước đến nay, tây du ký luôn là tác phẩm văn học được chuyển thành phim nhiều nhất của Trung Quốc, không chỉ là phim truyền hình cho tới phim điện ảnh mà còn là những bộ hoạt hình từ phiên bản truyền hình cho tới bản điện ảnh. Có khá nhiều bộ phim rất thành công, làm nên tên tuổi cho diễn viên cũng như đạo diễn nhưng vẫn có không ít những bộ phim bị ném đá thảm bại nhưng hầu hết đều nhận được sự hào hứng của người xem trước ngày ra mắt bởi sự hấp dẫn đến ngay từ cái tên đã thành thương hiệu.

Tay Du Ky Dai Thanh Tro Ve Monkey King Hero Is Back 2015

Mặc dù trong phim Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về còn có ít nhiều “sạn”, bị một số nhà phê bình chỉ trích nội dung quá đơn giản, phim vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của công chúng, đặc biệt là từ các fan dòng phim hoạt hình. Phim đặc biệt có sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên – ngôi sao phim võ thuật nổi tiếng thế giới Thành Long !