Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tay Súng Hickok
Tay Súng Hickok

Tay Súng Hickok

Hickok (2017) HD 88 phút
Your rating: 0
4.5 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Luke Hemsworth isWild Bill Hickok
Wild Bill Hickok
Trace Adkins isPhil Poe
Phil Poe
Bruce Dern isDoc Rivers O'
Doc Rivers O'
Kaiwi Lyman isJohn Wesley Hardin
John Wesley Hardin

Xem phim Tay Súng Hickok vietsub thuyết minh

Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2013, nhưng tới thời điểm hiện tại, nam diễn viên Timothy Woodward Jr. đã có tới 13 tác phẩm cho riêng mình, anh rất thích làm phim Viễn Tây và cũng có những gặt hái nhất định, trong đó đáng chú ý là bộ phim ra mắt vào năm 2017 mang tên Tay Súng Hickok. Phim được chắp bút bởi nhà biên kịch Michael Lanahan, trong khi dàn diễn viên tham gia gồm nhiều cái tên rất nổi tiếng tại Hollywood như Luke Hemsworth, Kris Kristofferson và Trace Adkins.
Tay Súng Hickok
Nội dung của phim xoay quanh một tay súng huyền thoại vẫn được biết đến với cái tên Bill Hoang Dại, anh ta được thị trưởng giao phó chức cảnh sát trưởng, với nhiệm vụ đem lại yên bình cho thị trấn vốn đang rất bất ổn và náo loạn. Được mọi người kính nể bởi sự công tâm và tài bắn súng thiện xạ, nhưng Bill vẫn phải đối mặt với những kẻ ngang ngược luôn muốn làm mọi thứ theo ý mình.
Tay Súng Hickok
Anh không chỉ alf một tay súng huyền thoại mà còn là một luật sư có tài, lúc này Wild Bill Hickok được giao nhiệm vụ tập trung trại bò ở miền Tây. Trong khi đưa ra thương hiệu của mình về công lý biên cương, danh tiếng của người thợ súng khét tiếng là rút súng nhanh nhất ở vùng Viễn Tây được đưa ra thử nghiệm.

Loading...