Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Tế Công Hàng Yêu

Tế Công Hàng Yêu

The Incredible Monk (2018) HD
Your rating: 0
6.5 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Tế Công Hàng Yêu – The Incredible Monk (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Tế Công là một nhân vật truyền thuyết được lưu truyền trong lịch sử trung quốc, sau đó là được dựng lại trên phim ảnh với khá nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh xuất sắc, trong đó phải kể đến phim Tế Công của đài tvb sản xuất hay phiên bản điện ảnh do vua hài kịch Châu Tinh Trì thủ vai chính. Mới đây, một bộ phim liên quan đến Tế Công tiếp tục được ra mắt mang tên Tế Công Hàng Yêu.

Tế Công Hàng Yêu - The Incredible Monk (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là The Incredible Monk, phim do đạo diễn Lâm Tử Thông chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của những cái tên khá quen thuộc và được khán giả yêu mến như: Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông, Trần Quốc Khôn,…Tuy không phải là những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh hoa ngữ nhưng đây đều là những diễn viên có nhiều kinh nghiệm và cũng đã khẳng định được khả năng của mình. Với Trần Hạo Dân thì không còn phải bàn cãi gì thêm khi anh tham gia vào rất nhiều dự án phim chất lượng, còn Lâm Tử Thông, anh chàng mập mạp với lối diễn xuất rất đặc trưng, đã rất nhiều lần làm kép phụ cho Châu Tinh Trì. Người cuối là Trần Quốc Khôn, anh được mệnh danh là truyền nhân của Lý Tiểu Long với khuôn mặt và cách diễn xuất rất giống.

Tế Công Hàng Yêu - The Incredible Monk (2018)

Nội dung phim Tế Công Hàng Yêu xoay quanh hành trình thu phục yêu quái của Tế Công và 5 vị tiên được ngọc hoàng cử xuống dưới trần gian hỗ trợ. Tại một vùng quê rất bình yên, được Tế Công che chở, bảo vệ, không cho bất cứ tên yêu quái nào làm hại dân làng. Bỗng một ngày, xuất hiện một tên yêu quái đã tu luyện rất nhiều năm, sở hữu sức mạnh kinh khủng tới nơi này làm hại nhân dân. Nhằm ngăn chặn tai họa ập đến, Tế Công xin ngọc đế phái thêm những tướng tài xuống trần giúp đỡ. Tuy nhiên, vì sai sót bất cẩn mà tất cả những vị tiên khi xuống trần đều mất hết phép thuật và quên đi ký ức, liệu Tế Công phải làm thế nào để giúp họ và giúp dân chúng.

Ballon phải