Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Terius Phía Sau Tôi
Terius Phía Sau Tôi

Terius Phía Sau Tôi

Terius Phia Sau Toi (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 10
8.9 78 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Phim Terius Phía Sau Tôi – Terius Behind Me (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Terius Behind Me là một trong những bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất của điện ảnh Hàn Quốc ra mắt vào tháng 9, phim có sự quy tụ của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: So Ji Sub, Im Se-Mi, Jung In-Sun, Son Ho Jun,…Ngoài ra, phim còn được đánh giá rất cao về kịch bản, và còn được chỉ đạo nội dung bởi cái tên đình đám của làng đạo diễn xứ kim chi – Park Sang-Hun. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim tâm lý tình cảm chất lượng.

Terius Phía Sau Tôi - Terius Behind Me (2018)

Phim được phát sóng tập đầu tiên trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 27 tháng 9, chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều thước phim được chiếu cùng khung giờ. Nội dung Terius Phía Sau Tôi xoay quanh cuộc sống và hành trình điều tra về bí mật người chồng đã mất của người phụ nữ Go Ae Rin (Jung In Sun). Vốn có một cuộc sống hạnh phúc cùng chồng nhưng Ae Rin đột ngột nhận tin sét đánh khi chồng cô bất ngờ qua đời trong một lần làm nhiệm vụ tuyệt mật.

Terius Phía Sau Tôi

Cái chết của anh ta vẫn là dấu hỏi lớn không chỉ với đội điều tra mà còn là vấn đề của Ae Rin và một đặc nhiệm tình báo quốc gia có tên Kim Bon (So Ji Sub), anh từng là tình báo khét tiếng được mệnh danh Terius nhưng sau đó bí mật hành động. Ngay sau khi biết tin, anh cùng Ae Rin bắt đầu điều tra bí ẩn hành động tham gia cuối cùng của chồng cô. Cùng tham gia với họ có Jin Young Tae, người đàn ông này chính là chìa khóa quan trọng mở ra bí mật và Yoo Ji Yeon, một nhân viên của NIS.