Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thái Cực Tông Sư
Thái Cực Tông Sư

Thái Cực Tông Sư

Taichi Master (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Your rating: 0
9.2 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thái Cực Tông Sư – Taichi Master (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Trịnh Gia Dĩnh, một cái tên rất quen thuộc với những ai yêu mến phim của điện ảnh Hong Kong và đặc biệt là phim của TVB. Anh là một trong những cái tên quan trọng nhất của đài TVB trên con đường khôi phục lại thương hiệu, nam tài tử này đã có những đóng góp không nhỏ cho đài với nhiều thước phim đình đám và thu hút được lượng khán giả đạt con số kỷ lục như Diệp Vấn bản truyền hình hay mới nhất đây là Lạc Lối. Không chỉ vậy, tài tử họ Trịnh còn tham gia vào nhiều dự án của điện ảnh Trung Quốc, điển hình như bộ phim Thái Cực Tông Sư mới được phát sóng rộng rãi.

Thái Cực Tông Sư - Taichi Master (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Taichi Master, thuộc thể loại võ thuật chiến tranh, xoay quanh cuộc sống và những cuộc chiến khốc liệt của Trung hoa thời dân quốc. Ngoài sự tham gia của tài tử Hong Kong Trịnh Gia Dĩnh, phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên rất đáng chú ý khác như: Thiệu Mỹ Kỳ, Hoàng Văn Hào, Lâm Hựu Uy, Bạch Băng, Đường Nghệ Hân, Ứng Hạo Minh,…

Thái Cực Tông Sư - Taichi Master (2017)

Nội dung phim Thái Cực Tông Sư xoay quanh người anh hùng dân tộc Chu Phiêu Dật. Anh xuất thân từ một gia đình có truyền thống yêu nước, cha mẹ anh mất từ khi anh còn nhỏ trong nhiệm vụ bảo vệ long đầu trượng. Sau đó, Chu Dật được giao cho một người bạn của cha mình là Mã Ái Quốc nuôi dưỡng. Vì không muốn thân phận của cậu bé bại lộ, Ái Quốc đã gửi chính con trai ruột của mình đi cho một người bạn và đích thân dạy dỗ Phiêu Dật lên người.

Thái Cực Tông Sư - Taichi Master (2017)

Sau khi trưởng thành, Chu Dật và con trai Mã Ninh Nhi của Mã Ái Quốc đều là những chàng trai anh hùng và tài giỏi, hết lòng cống hiến cho đất nước. Nhưng vì một cô gái giang hồ tên Liễn Nghênh Xuân mà 2 anh em xảy ra nhiều mâu thuẫn dẫn tới huynh đệ tương tàn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...