Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thâm Cung Kế

Thâm Cung Kế

Cung Tâm Kế 2 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Your rating: 9
7.9 3,132 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thâm Cung Kế – Cung Tâm Kế Phần 2 TVB 2018 Vietsub Thuyết minh HD

Sau 50 năm thành lập, TVB trải qua quá nhiều sóng gió, thành công có, thất bại cũng không ít nhưng dù sao đi nữa hiện tại họ vẫn đứng vững trên thị trường điện ảnh đầy bon chen và trở thành thương hiệu hàng đầu của điện ảnh Hong Kong. Nhân dịp kỷ niệm tròn 50 năm, TVB đón khá nhiều diễn viên gạo cội về và cho trình làng nhiều tài năng hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai gần qua hàng loạt những siêu phẩm 2017. Trong đó, không kể không kể đến Cung Tâm Kế 2 hay gọi với cái tên khác là Thâm Cung Kế.

Thâm Cung Kế - Cung Tâm Kế Phần 2 TVB 2017

Dự án phim Thâm Cung Kế được đài TVB khởi động lại từ khá lâu nhưng do nhiều vấn đề liên quan đến dàn diễn viên và nội dung nên đến đầu năm 2017 phim mới chính thức khởi quay, dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2017. Phim được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn sốt thứ 2 sau phần 1 được phát sóng năm 2009. Cùng với Thâm Cung Kế, còn có những dự án khủng khác cũng được định ngày sẽ lên sóng là Sứ Đồ Hành Giả 2 hay Đồng Minh.

Thâm Cung Kế - Cung Tâm Kế Phần 2 TVB 2017

Phim do đạo diễn Mai Tiểu Thanh làm giám chế, cùng với đó là sự kết hợp giữa 2 lứa diễn viên của TVB như Mã Tuấn Vỹ, Hồ Định Hân, Lưu Tâm Du, Mã Quốc Minh, Tiêu Chính Nam, Mễ Tuyết, Tạ Tuyết Tâm, Trần Vỹ, Châu Tú Na, Trương Tuệ Nghi và Khang Hoa,…Phim sẽ có 36 tập và sẽ được đài truyền hình kỹ thuật số SCTV9 của Việt Nam phát hành cùng thời điểm bên Hong Kong, đây là một tin không thể vui hơn.

Thâm Cung Kế - Cung Tâm Kế Phần 2 TVB 2017

Nội dung phim Thâm Cung Kế lấy bối cảnh triều đình thời nhà Đường, xoay quanh cuộc chiến danh vọng của những nhân vật máu mặt trong hoàng cung. Trong thời gian đất nước đang rơi vào cảnh đói nghèo, những vụ án xảy ra liên miên thì trong cung lại xuất hiện những thế lực đấu đá nhau. Vua Đường Huyền Tông với sự giúp đỡ của hoàng hậu Vương Trăn đã thẳng tay dẹp loạn, tái hợp cho mối tình chân thành của công chúa Nguyên Nguyệt và tướng quân Hà Ly.

Tags: