Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thâm Cung Truyện

Thâm Cung Truyện

Tham Cung Truyen (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 5
7.6 35 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thâm Cung Truyện – Love In The Imperial Palace (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt vào năm 2017 nhưng Love In The Imperial Palace không nhận được quá nhiều sự quan tâm từ khán giả Việt Nam. Tuy nội dung phim tương đối ấn tượng và nhận được không ít lời khen nhưng vì dàn diễn viên không quá chất lượng, không có cái tên nào đình đám của làng điện ảnh hoa ngữ nên phim không thể tạo được đột phá. Nhưng nếu khán giả nào là một fan của phim tâm lý cổ trang thì đây chắc hẳn là thước phim khó có thể bỏ qua.

Thâm Cung Truyện

Phim có tựa đề là Thâm Cung Truyện hay được gọi với cái tên khác là Họa Lạc Cung Đình Thác Lưu Niên, do đạo diễn Trần Tiểu Đào đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cái tên còn khá vô danh và không mấy ấn tượng với khán giả Việt. Dàn diễn viên tuy chưa có nhiều danh tiếng như Liêu Ngạn Long, Lý Sa Mân Tử, Triệu Tân hay Trịnh Hiểu Đông nhưng lại thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng diễn xuất tương đối tốt, hứa hẹn sẽ còn tỏa sáng trong tương lai không xa.

Thâm Cung Truyện - Love In The Imperial Palace (2017)

Lấy bối cảnh thời nhà Thanh, lúc đất nước đang ở thời thái bình, nhân dân có cuộc sống tương đối ổn định nhưng đằng sau chốn hậu cung luôn là những cuộc tranh giành quyền lực, đấu đá nhau. Cô gái xinh đẹp Niên Thù Viên, tài năng xuất chúng và được mệnh danh là nữ đệ nhất Đại Thanh. Cô được sự để ý và yêu mến của Từ A Ca Dận Chân và Thái Tử Dận Nhưng, lạc vào mối tình tay 3 rắc rối, cùng với đó là những sóng gió trong cuộc chiến đoạt ngôi.