Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Thảm Họa Hủy Diệt
Thảm Họa Hủy Diệt

Thảm Họa Hủy Diệt

Deep Impact (1998) HD 6.1 - 138,306 votes
Your rating: 0
7.6 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Thảm Họa Hủy Diệt – Deep Impact 1998 Vietsub HD

Không chỉ là nhà sản xuất phim nổi tiếng, Mimi Leder còn là một trong những nữ đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Mỹ, bà đã từng 2 lần nhận được giải Emmys với rất nhiều những bộ phim để đời mà một trong số đó chúng ta phải nhắc tới Thảm Họa Hủy Diệt được ra mắt vào năm 1998. Với kinh phí đầu tư lên tới 75 triệu USD, con số không hề nhỏ một chút nào tại thời điểm đó, thì đối với việc được chỉ đạo bởi 1 đạo diễn nữ là điều khiến cho không ít người phải ngạc nhiên và ít nhiều sự tò mò về thành công của nó, thế nhưng bà đã chứng minh được tài năng kiệt xuất của mình khi phim thắng lớn về mặt thương mại để thu về 350 triệu USD, đồng thời nhận được nhiều lời khen của giới phê bình.

 

Thảm Họa Hủy Diệt

Bắt đầu từ một người đàn ông trẻ, người là một phần của câu lạc bộ thiên văn học của ông vẫn nhìn thấy một cái gì đó trên bầu trời mà không được biết đến. Vì vậy, họ có một hình ảnh của nó và gửi nó đến người cố vấn của họ, khi nhìn thấy nó, ông ta nhảy vào xe và sau đó là một tai nạn đã xảy ra. Một năm sau, một phóng viên của những người điều tra tại sao một thành viên nội các của Tổng thống từ chức khi cô ấy đi đến nói chuyện với anh, anh nói rằng anh muốn được ở bên gia đình của mình. Sau đó cô ấy đưa ra trước Tổng thống người hỏi bà về việc những gì cô đã giữ bí mật cho tới bây giờ.

Xem Phim Thảm Họa Hủy Diệt

Cô thuyết phục anh gọi một buổi họp báo để ông có thể nói với mọi người những gì đang xảy ra. Sau đó tại một buổi họp báo, Chủ tịch công bố rằng một năm trước đây, hai nhà thiên văn đã phát hiện ra một cái gì đó, đó có lẽ là một sao chổi. Và cuối cùng là nó tất nhiên sẽ mang nó đến trái đất nhưng vấn đề là ngôi sao chổi này là quá lớn mà nếu như nó tấn công, nó sẽ gây ra những gì được biết đến như một sự kiện ở  cấp độ Extinction với khả năng quét sạch mọi sự sống trên hành tinh, nó chính là một Thảm Họa Hủy Diệt. Và ông loan báo rằng cho đôi khi chính phủ cùng với một vài người khác đã được xây dựng một tàu sẽ được gửi để đánh chặn các sao chổi.

Thảm Họa Hủy Diệt

Một phóng viên sau đó đã yêu cầu Tổng thống nếu lý do tại sao thành viên nội các của ông từ chức là vì ông không tin rằng kế hoạch này sẽ làm việc. Tổng thống đảm bảo với họ rằng họ đã nghĩ ra một cách cẩn thận. Trong khi chờ đợi người đàn ông trẻ, những người tìm thấy ngôi  sao chổi đang được ca ngợi như một anh hùng. Và những thành viên trong phi hành đoàn đang cố gắng dự đoán những gì có thể xảy ra để ngăn chặn việc sao chổi có thể khiến cho họ sẽ phải xa rời gia đình của họ mãi mãi….