Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thần Thám Kỳ Tài

Thần Thám Kỳ Tài

Than Tham Ky Tai (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)
Your rating: 0
8.8 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thần Thám Kỳ Tài – Young Sherlock (2014) HTV2 Trọn bộ HD

Huỳnh Tông Trạch là một diễn viên trẻ xuất sắc của điện ảnh Hong Kong, anh đầu quân cho tvb từ khá sớm và cũng xây dựng được tên tuổi của mình qua nhiều bộ phim ấn tượng. Chính đài truyền hình danh giá nhất xứ cảng thơm này là bàn đạp để nam diễn viên điển trai họ Huỳnh tiến ra Trung Quốc đại lục, nơi có nhiều thử thách và khó khăn hơn rất nhiều. Tuy không thể xây dựng tên tuổi đình đám tại nền điện ảnh hoa ngữ nhưng anh vẫn kịp để lại một số thước phim ấn tượng, trong đó phải kể đến bộ phim mang tên Thần Thám Kỳ Tài.

Thần Thám Kỳ Tài (2014) HTV2

Phim do đạo diễn Lâm Phong chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Huỳnh Tông Trạch, Lâm Tâm Như, Mã Thiên Vũ, Thích Vy, Viên Hoằng,…Trong đó, người đẹp Lâm Tâm Như cũng chính là nhà sản xuất, giám đốc nghệ thuật. Nội dung phim Thần Thám Kỳ Tài kể về thời niên thiếu của một nhân vật lịch sử Trung Quốc, một vị quan nổi danh thời đường – Địch Nhân Kiệt, chủ yếu khai thác tài năng, tính cách của ông qua những vụ án hóc búa.

Thần Thám Kỳ Tài (2014) HTV2

Từ nhỏ, Địch Nhân Kiệt đã cho thấy tư chất thông minh của mình, luôn theo cha đi đây đi đó. Với tính cách nghịch ngợm, ham chơi, Nhân Kiệt quyết định đi đến thành Trường An, nơi nhộn nhịp, đông vui nhưng cũng đầy cạm bẫy quan trường. Tại đây, anh quen biết công tử Vương Nguyên Phương, một người điềm tĩnh, lịch lãm nhưng lại rất hợp với tính cách của anh. 2 người bắt đầu bị dòng chảy của thành Trường An cuốn vào, bắt đầu từ vụ án giết người liên hoàn ở chùa Cảm Nghiệp.

Ballon phải