Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Thám Tử Conan Movie 22
Thám Tử Conan Movie 22

Thám Tử Conan Movie 22

Conan Movie 22 (2018) HD 115 phút
Your rating: 10
8.5 144 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Minami Takayama isConan Edogawa (voice)
Conan Edogawa (voice)
Wakana Yamazaki isRan Mouri (voice)
Ran Mouri (voice)
Rikiya Koyama isKogorou Mouri (voice)
Kogorou Mouri (voice)
Tōru Furuya isTōru Amuro (voice)
Tōru Amuro (voice)
Megumi Hayashibara isAi Haibara (voice)
Ai Haibara (voice)
Yukiko Iwai isAyumi Yoshida (voice)
Ayumi Yoshida (voice)
Ikue Otani isMitsuhiko Tsuburaya (voice)
Mitsuhiko Tsuburaya (voice)
Wataru Takagi isGenta Kojima (voice)
Genta Kojima (voice)
Loading...

Phim Thám Tử Conan Movie 22 – Conan Movie 22 (2018) Vietsub HD

Thám Tử Conan là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều người yêu thích, bắt đầu ra mắt từ năm 1994, bộ truyện trinh thám này nhanh chóng chiếm được vị trí quan trọng tại thị trường Nhật Bản. Sau đó là hàng loạt những bộ anime được chuyển thể từ manga ra mắt, tạo nên cơn sốt không hề nhẹ tại nền điện ảnh xứ mặt trời mọc. Không chỉ vậy, anime còn có tầm ảnh hưởng khá lớn với nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, những bộ movie làm về một nhân vật hoặc một sự kiện nổi bật của manga cũng ra mắt đều đặn.

Thám Tử Conan Movie 22 - Conan Movie 22 (2018)

Năm 2018, Thám Tử Conan Movie 22 sẽ chính thức được công chiếu, phần phim này sẽ do đạo diễn lừng danh Yuzuru Tachikawa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên quen thuộc gồm một số cái tên như: Minami Takayama, Wakana Yamazaki, Rikiya Koyama, Tōru Furuya, Megumi Hayashibara,…Phim có tựa đề gốc là Detective Conan Movie 22: Zero the Enforcer, có nội dung xoay quanh nhân vật Tooru “Zero” Amuro và hành trình điều tra tổ chức áo đen bí ẩn.

Conan Movie 22 (2018)

Câu chuyện bắt nguồn từ vụ nổ nguy hiểm tại vùng vịnh Tokyo, nơi các quan chức cao cấp đang có cuộc họp quan trọng. Ngay lập tức, cảnh sát vào cuộc nhưng mọi manh mối đều rất mịt mờ, thám tử Mori là tình nghi số 1 và không có chứng cứ ngoại phạm. Còn kẻ đứng sau vụ nổ là Tooru thì đã lường hết mọi sự việc, kẻ mang trong mình 3 chức danh quan trọng không hề có dấu hiệu muốn dừng lại. Hắn vừa tiếp tục kế hoạch vừa ngăn cản conan điều tra, liệu cuối cùng sự việc có được phơi bày, kẻ phạm tội có bị tóm gọn.