Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ

Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ

The Accidental Detective 2 (2018) HD 116 phút
Your rating: 0
7.8 33 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thám Tử Gà Mơ 2 – The Accidental Detective 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2015, điện ảnh Hàn Quốc gây bất ngờ với bộ phim Thám Tử Gà Mơ phần 1, nó đã gây nên một hiệu ứng không nhỏ cho khán giả, trở thành thước phim hài hành động ấn tượng nhất của năm, đồng thời nhận được vô vàn lời khen có cánh từ khán giả và các nhà phê bình. Sau nhiều ngày chờ đợi, những fan hâm mộ cặp đôi thám tử siêu lầy cũng được phen ăn mừng khi dự án phần 2 mang tên The Accidental Detective 2: In Action chính thức bấm máy. Và đúng 3 năm sau, phim được lên sóng màn ảnh rộng, dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 13 tháng 7 năm 2018.

Thám Tử Gà Mơ: Bộ Ba Khó Đỡ

Thám Tử Gà Mơ 2: Bộ Ba Khó Đỡ do Lee Eon-hee đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cô là một đạo diễn trẻ tài năng nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, đồng thời cũng không phải là người cầm chịch cho phần 1 của phim nên có không ít khán giả đặt dấu hỏi về sự thành công của phần 2. Tuy nhiên, đó cũng chính là một lợi thế lớn khi cô sẽ mang lại những nét tươi mới, sáng tạo đến với dự án phần 2, một suy nghĩ khác lạ hứa hẹn đem đến một thước phim đột phá. Ngoài 2 cái diễn viên đình đám làm nên tên tuổi của phần 1, phim còn có sự góp mặt của những gương mặt mới như: Lee Kwang-Soo, Seo Young-hee, Lee Il-hwa, Nam Myung-ryeol, Son Dam-bi,…

Thám Tử Gà Mơ 2

Nội dung phim tiếp tục khai thác câu chuyện từ phần 1, hai nhân vật chính là Dae-man và Tae-soo bắt đầu một hành trình mới trong công việc phá án của mình. Vụ án phần 1 thành công vang dội đã tạo danh tiếng không hề nhỏ nên họ đã quyết định mở một văn phòng thám tử tư. Làm việc chuyên nghiệp hơn nhưng tính cách thì vẫn không hề thay đổi, Dae-man vẫn sợ vợ như ngày nào, khi đi làm việc đều phải ôm theo cô con gái bé bỏng của mình. Còn với Tae-soo, anh quyết định xin nghỉ việc tại sở cảnh sát, dùng hết khả năng phát triển văn phòng thám tử tư lớn mạnh hơn.