Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thám Tử Học Đường

Thám Tử Học Đường

Seonam Girls High School Investigators (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
Your rating: 10
8.6 228 votes
241962 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thám Tử Học Đường – VTV3 2017 Trọn bộ Tập cuối HD

Thám Tử Học Đường với tựa đề tiếng anh là Seonam Girls High School Investigators, phim do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và phát sóng năm 2014. Đây là một trong những dự án phim truyền hình được yêu thích nhất năm và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Trong những dự án phim học đường thì đây là một thước phim sáng tạo về cả nội dung lẫn cách dẫn dắt câu chuyện, đạt được thành công vang dội trên cả thị trường quốc nội lẫn thị trường châu Á.
Thám Tử Học Đường - VTV3 2017
Ngôi sao sánh nhất trong phim chắc hẳn là cô bé vô cùng đáng yêu Jin Ji Hee, cô được đánh giá cao cả về nét đẹp hồn nhiên, ngây thơ cùng khả năng diễn xuất cực tốt. Cô từng tham gia nhiều dự án đình đám như: Gia Đình Là Số 1, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, Săn Tiền Thưởng,…Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của rất nhiều cái tên tài năng của làng điện ảnh xứ sở kim chi: Hyeri, Kang Min Ah, Lee Min Ji, Stephanie Lee, Han Ye Joon, Lee Seung Yun as Oh Yoo Jin, Jang Ki Yong,….
Thám Tử Học Đường - VTV3 2017
Với kinh nghiệm và sự kết hợp ăn ý của 2 đạo diễn tên tuổi Yeo Woon Hyuk và Yoo Jung Hwan, bộ phim Thám Tử Học Đường được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Park Ha- Ik đã kết hợp được tinh hoa của tiểu thuyết, khai thác triệt để nguồn năng lượng dồi dào, tài năng của dàn diễn viên. Nội dung phim Thám Tử Học Đường quanh xoay quanh 5 thành viên của một câu lạc bộ điều tra tư nhân của trường trung học Seonam Girls High School gồm: Ahn Chae Yool, Yoon Mi Do, Lee Yee Hee, Choi Sung Yoon và Kim Ha Jae.