Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thám Tử K: Ma Cà Rồng Báo Thù

Thám Tử K: Ma Cà Rồng Báo Thù

Detective K: Secret of the Living Dead (2018) HD 120 phút
Your rating: 9
8.3 23 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Kim Sok-yun
Director

Diễn viên


Phim Thám Tử K 3: Ma Cà Rồng Báo Thù – Detective K 3 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Nếu như điện ảnh Âu Mỹ có thể tự hào vì có một Sherlock Homes tài năng, nhạy bén thì bên điện xứ Hàn cũng có một siêu thám tử mang tên K, một người có thể mang lại công lý cho người tốt, trừng trị những kẻ xấu. Sau 2 phần của bộ phim đình đám Thám Tử K được tung ra vào năm 2011 và năm 2015 thì phần 3 cuối cùng cũng được ra mắt sau sự chờ đợi của rất nhiều khán giả với tựa đề Ma Cà Rồng Báo Thù. Phim dự kiến sẽ được ra rạp từ ngày 8 tháng 3 năm 2018, đúng ngày quốc tế phụ nữ, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn cùng người phụ nữ quan trọng nhất đời mình có thể trải nghiệm một điều mới mẻ.

Thám Tử K 3: Ma Cà Rồng Báo Thù - Detective K 3 (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Detective K: Secret of the Living Dead, thuộc thể hành động hình sự, kể về hàng loạt những vụ giết người khác thường. Lấy bối cảnh thời vua Jeongjo của thế kỉ 18, thám tử K Kim Min cùng những trợ lý của mình bắt tay vào điều tra được nghi ngờ liên quan đến ma cà rồng, những cái chết hết sức bí ẩn. Đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm manh mối thì họ bất ngờ gặp một người phụ nữ mất trí nhớ, cô gái này đã giúp thám tử K phát hiện ra những vết cắn trên người nạn nhân.

Thám Tử K 3: Ma Cà Rồng Báo Thù - Detective K 3 (2018)

Trong Thám Tử K Phần 3 này, Kim Myung-Min vẫn là cái tên được khán giả săn đón nhiều nhất, anh chính là nhân tố chủ chốt làm nên thành công của 2 phần đầu, đối tác vô cùng quan trọng là đạo diễn Kim Sok-yun cũng trực tiếp chỉ đạo nội dung. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của dàn sao đình đám xứ sở kim chi như: Oh Dal-su, Kim Ji-Won, Lee Min-ki, Kim Bum,…phim được kỳ vọng sẽ tạo nên một cơn gió mới cho điện ảnh xứ Hàn khá ảm đạm trong thời gian gần đây, đồng thời cũng là thước phim rất đáng xem với mọt phim Hàn.

Ballon phải