Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thám Tử Phố Tàu 2

Thám Tử Phố Tàu 2

Detective Chinatown 2 (2018) HD Thuyết minh 120 phút
Your rating: 0
6.2 30 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Thám Tử Phố Tàu 2 – Detective Chinatown 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Vua hài Trung Quốc là cái tên thân thương mà khán giả đặt cho nam diễn viên Vương Bảo Cường, tuy có ngoại hình không thật sự xuất sắc nhưng lối diễn xuất của anh lại vô cùng duyên dáng, hài hước, chiếm được tình yêu của người xem. Những bộ phim làm nên thương hiệu cho anh chính là 3 phần của bộ phim hài Lạc Lối và Thám Tử Phố Tàu. Ngoài ra, ngôi sao hoa ngữ còn có võ thuật khá tối và sở hữu đôi chân lợi hại, anh từng solo với ngôi sao phim võ thuật Chung Tử Đơn trong bộ phim Người Băng và Kế Hoạch Bí Ẩn.
Thám Tử Phố Tàu 2 - Detective Chinatown 2 (2018)
Sau thành công của phần 1, dự án Thám Tử Phố Tàu phần 2 ngay lập tức được khởi động. Sau 3 năm, cuối cùng bộ phim mang nhiều tâm huyết của anh cũng được công chiếu vào dịp tết mậu tuất, cạnh tranh quyết liệt với 2 siêu phẩm khác của Trung Quốc là Tây Du Ký 3 và Tróc Yêu Ký 2. Không ngoài dự đoán của nhiều nhà chuyên môn, Phần 2 Thám Tử Phố Tàu nhanh chóng làm loạn thị trường hoa ngữ, doanh thu 3 ngày đầu tiên chạm mốc 1 tỷ nhân dân tệ, phá vỡ kỷ lục của phần 1 là 800 triệu. Phim hứa hẹn còn bội thu hơn trong thời gian tiếp theo sau khi Nữ Nhi Quốc cho thấy dấu hiệu hụt hơi.
Thám Tử Phố Tàu 2 - Detective Chinatown 2 (2018)
Phim có tựa đề tiếng anh là Detective Chinatown 2, có nội dung xoay quanh nhân vật Tần Phong (Lưu Hạo Nhiên) và người chú Đường Nhân (Vương Bảo Cường) trong một cuộc thi thám tử được tổ chức tại New York. Do không biết mình sẽ tham gia một cuộc thi này nên Tần Phong gặp khá nhiều rắc rối sau khi nhận lời, nhưng vì khoản tiền thưởng khổng lồ mà cả hai phải cố gắng vượt qua những khó khăn. Từ đây, những tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi thám tử phố tàu cứ lối tiếp nhau…

Ballon phải