Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thám Tử Sherlock Phần 4

Thám Tử Sherlock Phần 4

Sherlock (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (3/3 Tập) 9.2 - 525,772 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thám Tử Sherlock Phần 4 – Sherlock season 4 2017 vietsub HD

Sherlock là một bộ phim trinh thám đầy hấp dẫn của Mỹ, Thám Tử Sherlock Phần 4 là phần tiếp theo của series phim truyền hình dựa trên Sir Arthur Conan Doyle của truyện trinh thám Sherlock Holmes . Tạo bởi Steven Moffat và Mark Gatiss , với sự góp mặt của hai ngôi sao Benedict Cumberbatch trong vai Sherlock Holmes và Martin Freeman vào vai bác sĩ John Watson .

Thám Tử Sherlock Holmes phần 4: Cái Nhìn Đầu Tiên - Sherlock Holmes season 4: First Look 2017

Mười tập phim đã được sản xuất, với ba phần được phát sóng trong năm 2010, 2012 và 2014, và phát sóng tập đặc biệt vào ngày 01 tháng 1 năm 2016. Phần thứ tư đã được ủy quyền, bắt đầu quay vào tháng 4 năm 2016 và dự kiến sẽ phát hành vào năm 2017.  Sherlock phần 4 được nhà sản xuất đặt kì vọng rất lớn vì nó được chuẩn bị rất kĩ lưỡng và có những điều đặc biệt so với 3 phần trước.

Thám Tử Sherlock Holmes phần 4: Cái Nhìn Đầu Tiên - Sherlock Holmes season 4: First Look 2017

Sherlock Holmes season 4 sẽ trở lại, hứa hẹn những tràng cười, những giọt nước mắt, bất ngờ, choáng váng và những vụ án ly kì…Phần 4 bắt đầu khi Sherlock Holmes, người vừa suýt bị trục xuất đã ngay lập tức được gọi về nước Anh, trong khi đó Bác sĩ Watson cùng vợ là Mary, chuẩn bị đón đứa con đầu lòng. Dự kiến cốt truyện của Thám Tử Sherlock Phần 4 sẽ có nhiều nét mới mẻ và có nhiều cảnh sẽ được đẩy lên kịch tính cao độ.

Thám Tử Sherlock Holmes phần 4: Cái Nhìn Đầu Tiên - Sherlock Holmes season 4: First Look 2017

Theo dự kiến, Sherlock Holmes Seson 4 mùa thứ tư sẽ có ba bộ phim độc lập, mỗi 90 phút, và một bí ẩn liên tục. Đối với các tiêu đề hồi, Gatiss cho rằng, đội “Sherlock” sẽ phát hành spoilers từ duy nhất cho mỗi một trong ba tập phim 90 phút thiết lập để tạo nên mùa bốn, cũng giống như họ đã làm với các tập phim mùa thứ ba trước khi phát sóng. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.