Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Tham Yeu: Quat Sinh Hoai Nam (2018) Đang chiếu: Trailer Sắp chiếu: Tập 1
Your rating: 0
6.3 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Với thành công của dòng phim thanh xuân học đường trong thời gian gần đây, điện ảnh hoa ngữ đã biết cách tận dụng lợi thế của mình với nhiều kịch bản hấp dẫn được chuyển thể từ tiểu thuyết và dàn diễn viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Sau một số tác phẩm thành công vang dội, nhận được phải hồi vô cùng tích cực từ khán giả thì dòng phim này hiện tại đang được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc. Sắp tới, dự án phim Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An cũng sẽ được phát sóng.

Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Unrequited Love, là dựa án chuyển thể rất đáng chú ý trong tháng 12. Không chỉ được đánh giá cao về nội dung, phim còn sở hữu nhiều gương mặt sáng giá của làng điện ảnh hoa ngữ với những cái tên như: Chu Nhan Mạn Tư, Triệu Thuận Nhiên, Thẩm Vũ, Trần Vân Văn,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng không ít khó khăn, trắc trở giữa cô gái hiền lành Lạc Chỉ và chàng trai hotboy, học giỏi và tài năng của trường Thịnh Hoài Nam.

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam (2018)

Cô đem lòng thương mến người bạn Hoài Nam từ lâu nhưng chưa bao giờ dám nói ra. Chỉ khi đến đại học năm thứ 3 thì Lạc Chỉ mới có cơ hội tiếp cận, thân thiết với Hoài Nam, cô yêu cậu thì không ai hay biết những Hoài Nam yêu cô thì cả thế giới đều biết. Thế nhưng, chuyện tình đẹp này chưa bao giờ được thuận lợi, áp lực của gia đình hai bên đã khiến lý trí bắt Lạc Chỉ phải rời xa Hoài Nam, nhưng trái tim cô lại không thể kiềm chế được lòng mình. Xa rồi lại gần, yêu rồi lại giận, họ trải qua rất nhiều thử thách cuối cùng cũng được bên nhau.

Ballon phải