Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thân Ai Lấy Lo

Thân Ai Lấy Lo

Dog Eat Dog (2016) HD 5.7 - 261 votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thân Ai Lấy Lo – Dog Eat Dog 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Thân Ai Lấy Lo thuộc thể loại hành động của điện ảnh Mỹ, phim do đạo diễn Paul Schrader chỉ đạo nội dung và được viết bởi Schrader và Matthew Wilder, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Edward Bunker được xuất bản năm 1995. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên như: Nicolas Cage, Willem Dafoe, Christopher Matthew Cook, Omar J. Dorsey,…

Dog Eat Dog - Dog Eat Dog 2016

Nội dung phim Thân Ai Lấy Lo xoay quanh một vụ bắt cóc chuyên nghiệp của nhóm gồm 3 thành viên: Troy (Nicolas Cage), Mad Dog (Willem Dafoe) và Diesel (Christopher Matthew Cook) dưới sự chỉ đạo của một tên trùm mafia khét tiếng. Nhưng khi bắt tay vào công việc, bọn họ thấy dấu hiệu bất thường khi hết đến cảnh sát truy bắt đến lượt những băng đảng khác sẵn sàng ra tay.

Dog Eat Dog - Dog Eat Dog 2016

Dưới sự truy lùng gay gắt từ hai phe, nhóm 3 thành viên này quyết tâm tìm ra sự thật và sẵn sàng đối đầu với tất cả. Một là được minh oan hai là mất tất cả, liệu họ sẽ thành công. Phim Dog Eat Dog bắt đầu khởi quay vào ngày 19 tháng 10 năm 2015 tại Cleveland, Ohio và hoàn thành vào ngày 23 tháng 11 năm 2015. Bộ phim rất vinh dự khi được góp mặt tại Liên hoan phim Cannes 2016 và dự kiến sẽ được phát hành tại Mỹ vào ngày 11 tháng 11 năm 2016. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.