Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Thần Bài 1
Thần Bài 1

Thần Bài 1

God of Gamblers (1989) HD 126 phút
Your rating: 0
6 36 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Vương Tinh
Director

Diễn viên


Lưu Đức Hoa isMichael Chan / Little Knife / Dagger
Michael Chan / Little Knife / Dagger
Bau Hon-Lam isChan Kam Sing
Chan Kam Sing
Shing Fui-On isBig Mouth
Big Mouth
Ng Man Tat isLoanshark Shing
Loanshark Shing

Xem phim Thần Bài 1 – God Of Gamblers (1989) thuyết minh vietsub

Trong làng điện ảnh Hồng Kông, Châu Nhuận Phát chỉ là “anh cả” của dòng phim hành động bắn súng kịch tính đậm chất Hollywood mà ông còn là người mở đầu cho phong trào làm phim về đề tài bài bạc trong thập niên 90 thế kỷ trước với tác phẩm mang tên Thần Bài 1 vốn được ra mắt vào năm 1989. Ngoài việc đưa tên tuổi của tài tử họ Châu tới gần hơn với khán giả châu Á thì phim còn mở đường cho sự nghiệp đóng phim điện ảnh của Lưu Đức Hoa sau một khoàng thời gian tham gia vào đài TVB. Được “cầm trịch” bởi đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh, phim còn có sự góp mặt của 2 người đẹp nổi tiếng bậc nhất tại xứ Cảng thơm trong thập niên 90 là Trương Mẫn và Vương Tổ Hiền.
Thần Bài 1
Nội dung của phim Thần Bài 1 xoay quanh một tay cờ bạc có tiếng của Hồng Kông tên là Cao Tiến (Chu Nhuận Phát), tài năng của anh ta đã đạt tới độ giúp anh được mệnh danh “Thần bài”. Một hôm, trước ngày thi đấu với một tay hảo thủ người Singapore, Tiến đi dạo thư giãn và bị ngã do vướng bẫy của một tay vô công rỗi nghề tên là Trần Đao Tử (Lưu Đức Hoa đóng), y giăng ra với mục đích để tiến hành cướp của. Tiến bị ngã nặng tới độ ngất đi, Đao Tử vì sợ quá nên đã đưa anh về nhà cứu chữa.
Thần Bài 1
Dưới sự săn sóc tận tình của Trân (Vương Tổ Hiền), Long Ngũ và Đao Tử, Tiến cũng dần khỏe lại, tuy nhiên chấn thương ở vùng đầu đã khiến anh thay đổi, trí não của anh giờ không khác gì một đứa trẻ lên 5. Thậm chí, Tiến còn không biết tên tuổi của mình, vì vậy Đao Tử đã đặt cho anh tên Socola vì thấy Tiến rất khoái món đó. Từ đó, Tiến không còn xuất hiện trên giang hồ, không còn Cao Tiến trong những sòng bài nổi tiếng, để rồi một ngày nọ, Đao Tử phát hiện Tiến có một năng lực đặc biệt trong việc cá độ, từ đua ngựa cho đến đánh các loại bài bạc. Đao Tử lợi dụng điều này để dẫn Tiến đi khắp các sòng bài từ nhỏ đến lớn, bắt đầu dùng Socola dụ Tiến tham dự những trận đánh bạc quy mô lớn. Tuy nhiên, chính tại đây mà một số người đã nhận ra Tiến, biết anh ta là Thần bài nên đã tìm cách để hãm hại anh.

Loading...