Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim

Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim

The Cupids Series 4: Loob Kom Kammathep (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (7/7 Tập)
Your rating: 0
6.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim – Thần Mai Mối 4 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Thần Mai Mối 4 là seri phim đình đám bậc nhất cảu điện ảnh Thái Lan trong năm 2017, phim nhận được sự yêu mến và quan tâm đặc biệt từ khán giả bởi cốt truyện nhẹ nhàng, những tình tiết hài hước tinh tế và đặc biệt là những câu chuyện tình yêu chân thực, cuốn hút.Phim có sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá cao và là những cái tên đi đầu trong làng điện ảnh xứ chùa vàng như: Nichari Chokprajakchat, Indy Intad Leowrakwong, Grace Navakotcharmon Chunkrongtam,…

Thử Thách Tình Yêu - Thần Mai Mối 4 2017

Thần Mai Mối Phần 4 có tựa đề là Nữ Thần Chạy Trốn Con Tim, xoay quanh cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng khá nhút nhát trong chuyện tình cảm Karakad (Wawaa). Chính vì sở hữu một nét đẹp hút hồn với khả năng giao tiếp, thuyết trình trời phú mà cô sớm trở thành giám đốc của một bộ phận lớn của công ty PR danh tiếng. Thấy vậy, những người bạn và đồng nghiệp của cô luôn muốn cô nàng nhút nhát này tìm được một nửa của mình nên đã gài bẫy cô vào bản hợp đồng có người yêu trong vòng một năm.

Thử Thách Tình Yêu - Thần Mai Mối 4 2017 poster

Quá khó khăn trong chuyện tình cảm, cô đành chọn bừa một anh chàng nào đẹp trai, tốt bụng. Nhưng mọi thứ không hề đơn giản như cô nghĩ cho dù theo đuổi cô là một tá các anh chàng có đủ điều kiện. Rồi một hôm, Daniel xuất hiện, làm trái tim Karakad rung động, nhưng cô lại quá nhút nhát trong chuyện tình cảm khiến cho chàng trai tây rất khó khăn trong chuyện tiếp cận, hạ gục trái tim nàng. Chuyện tình của họ sẽ ra sao, liệu anh chàng bí ẩn này có thể chinh phục cô nàng nhút nhát không.

Ballon phải