Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thanh Kiếm Linh Hồn
Thanh Kiếm Linh Hồn

Thanh Kiếm Linh Hồn

Hakkenden Touhou Hakken Ibun (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.9 17 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Thanh Kiếm Linh Hồn – Hakkenden Touhou Hakken Ibun (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Hakkenden Touhou Hakken Ibun được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Miyuki Abe, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ năm 2005. Cho đến tháng 1 năm 2013 đạo diễn Yamue Yamazaki đã chính thức cho công chiếu phần 1 của bộ phim này, đến 7 năm 2013 phim lại tiếp tục được tung ra phần 2, và cho đến thời điểm hiện tại thì bộ anime này vẫn chưa có dấu hiệu ra phần tiếp theo.

Nội dung trong Phim Thanh Kiếm Linh Hồn là câu chuyện được kể về quá khứ, quay lại thời điểm của 5 năm về trước, tất cả người dân của làng Ootsuka đã bị chết bởi một bệnh dịch tai quái. Tuy nhiên có một điều kì diệu đã xảy ra là vẫn còn 3 người duy nhất còn sống sót, đó chính là Shino Inuzuka, Sosuke Inukawa và Hamaji, để trốn tránh được bệnh dịch và kẻ thù họ đã di chuyển đến một nhà thờ tách biệt với thế giới bên ngoài để ẩn náu.

Shino một trong những người còn sống sót sau trận đại dịch, lại chính là người đang nắm giữ quyền năng của Murasame, đó chính là thanh kiếm linh hồn, một thanh kiếm mang sức mạnh diệt quỷ. Thế nhưng, cuộc sống yên bình của họ đã kết thúc khi mà Tòa Thánh đã rắp tâm muốn chiếm đoạt Murasame. Và liệu rằng cuộc hành trình của ba nhân vật chính trong phim sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Thanh Kiếm Linh Hồn để theo dõi nhé.

Loading...