Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thánh Nữ Ashura

Thánh Nữ Ashura

Saga of the Phoenix (1990) Bản đẹp 93 phút
Your rating: 0
5.3 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Lam Nai-Choi
Director

Diễn viên


Yuen Biao isPeacock
Peacock
Yûko Natori isHigh Abbess
High Abbess
Yukari Tachibana isLight Abbesse
Light Abbesse
Ryo Narushima isHeaven Abbess (as Keiko Hayase)
Heaven Abbess (as Keiko Hayase)
Noriko Arai isStar Abbess
Star Abbess
Yukari Tachibana isLight Abbess
Light Abbess

Xem phim Thánh Nữ Ashura – Saga of the Phoenix (1990) vietsub thuyết minh

Là một trong “thất tiểu phúc” nổi tiếng của Hồng Kông từ nhiều năm trước, nam diễn viên Nguyên Bưu mặc dù không có sự nghiệp lừng lẫy như Thành Long hay Hồng Kim Bảo nhưng anh luôn là cái tên được nhiều đạo diễn phim võ thuật HK chọn lựa, trong đó có không ít lần anh được đóng chính, cũng thể hiện được mình với khả năng võ thuật ấn tượng cùng diễn xuất khá tốt mà Thánh Nữ Ashura là một ví dụ. Vai nữ chính trong phim được giao cho nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Gloria Yip, trong khi Lý Lệ Trân cũng đảm nhiệm một vai quan trọng, ngoài ra còn một số diễn viên đến từ Nhật Bản khi mà phim là sự hợp tác giữa điện ảnh HK và điện ảnh Nhật Bản.

Thánh Nữ Ashura

Nội dung của phim xoay quanh Thánh Nữ Ashura (Gloria Yip), người đang tận hưởng cuộc sống trên trái đất và một lần nữa gây ra những rắc rối bởi sự nghịch ngợm của mình. Cô ấy chính là người giữ chìa khóa để mở ra cánh cổng địa ngục, và những nguyên tố ma quỷ từ thế giới khác biết điều này. Một tu sĩ cho cô bảy ngày để sống trên trái đất, sau đó cô sẽ mãi mãi bị trục xuất vào bóng tối trong một vị Phật khổng lồ. Kongque (Nguyên Bưu) và Lucky Fruit được yêu cầu theo dõi cô ấy. Ba nữ tu kung fu cũng đang theo dõi Ashura. Họ được lệnh phải giết cô ngay lập tức nếu họ cảm thấy bất kỳ ma quỷ nào cố gắng kiểm soát cô.

Thánh Nữ Ashura

Sâu thẳm trong thế giới ngầm, người vợ lẽ của Vua địa ngục thực sự đang có âm mưu hút sinh lực ra khỏi Ashura, để mở cửa giữa trái đất và địa ngục. Cô gửi các tay sai của mình đến trái đất để thực hiện cuộc xâm lược của mình. Điều đầu tiên chính là cần phải khống chế được Ashura…