Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thành Phố Emerald

Thành Phố Emerald

Emerald City (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập) N/A - N/A votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Thành Phố Emerald – Emerald City 2017 Trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Thành Phố Emerald là dự án phim điện ảnh khá gian nan trong quá trình chuẩn bị và thực hiện, đây là thước phim truyền hình giả tưởng Mỹ dựa trên cuốn sách Land of Oz được viết bởi L. Frank Baum. Đây cũng là phần đầu tiên của seri phim này và dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 6 tháng 1, năm 2017 với nhiều kỳ vọng. Phim được nhiều nhà phê bình đánh giá cao và hoàn toàn đủ khả năng thay thế seri phim kinh điển sẽ kết thúc mùa cuối vào năm sau là Trò Chơi Vương Quyền.

Thành Phố Emerald - Emerald City 2017

Phần đầu của phim Thành Phố Emerald được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tên tuổi Tarsem Singh, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên tài năng như Gerran Howell, Adria Arjona, Vincent D’Onofrio, Oliver Jackson-Cohen,…Trong đó, nữ minh tinh Adria Arjona (từng tham gia Person of Interest) sẽ vào vai nữ cảnh sát trẻ Dorothy Gale, trong khi D’Onofrio vào vai phù thủy Wizard và Oliver Jackson sẽ là gã Scarecrow trong phim.

Thành Phố Emerald - Emerald City 2017

Nội dung phim Emerald City xoay quanh cô gái trẻ Dorothy Gale 20 tuổi cùng chú chó cảnh sát K9 bị cuốn vào một thế giới xa lạ – vùng đất huyền bí của cõi giao tranh giữa các chiến binh can trường và những thế lực phép thuật bóng tối. Dorothy nắm giữ số phận của vương quốc trong tay và lúc phát hiện ra số phận thực sự của mình cũng là lúc cô nhận ra ở đây không phải thơ mộng như xứ sở Oz huyền thoại…Đường đến với Emerald City có nhiều tình thiết bất ngờ và ngã rẽ hơn cả câu chuyện của Yellow Brick Road của L. Frank Baum.