Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thành Phố Ithaca

Thành Phố Ithaca

Ithaca (2015) HD 7.8 - 153 votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Thành Phố Ithaca – Ithaca 2016 Vietsub HD

Nữ diễn viên từng tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood Meg Ryan đã gây bất ngờ lớn khi tham gia vào vai trò đạo diễn đồng vai nữ chính đóng cặp với nam tài tử Tom Hanks trong Thành Phố Ithaca được ra mắt khán giả vào năm 2016. Thuộc thể loại tâm lý, phim được đầu tư kinh phí khá khiêm tốn khi chỉ có 5 triệu USD thế nhưng những gì được xây dựng trong phim khiến cho nhiều người xem không khỏi bất ngờ, trên bao giờ hết là Ithaca tập trung nhiều vào truyện phim với những ý nghĩa truyền tải, những thông điệp của cuộc sống và tình yêu ghi lại dấu ấn đối với người xem.

Phim Thành Phố Ithaca

Nội dung của phim Thành Phố Ithaca xoay quanh cậu bé mười bốn tuổi Homer Macauley đã sớm phải bươn trải kiếm tiền để nuôi người mẹ góa, chị gái và người em trai mới có 4 tuổi của mình bằng nghề đưa tin, công việc hàng ngày của cậu là đạp xe đưa tin tức tới bất cứ đâu một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Bố cậu mất sớm còn người anh trai thì đang đi lính chưa biết sống chết thế nào.

Xem Phim Thành Phố Ithaca

Mùa xuân của năm 1942 dường như trở thành mùa hè khi mà Homer Macauley mang thông điệp của tình yêu, hy vọng, đau đớn … và cái chết … cho những người dân tốt bụng đến từ Thành Phố Ithaca. Và Homer Macauley sẽ phải vật lộn với một thông điệp rằng sẽ điều đó sẽ thay đổi anh ấy mãi mãi.

Thành Phố Ithaca

Dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1943 tác giả đoạt giải Pulitzer của William Saroyan, The Human Comedy, ITHACA là một câu chuyện coming-of-tuổi về sự thịnh vượng của tuổi trẻ, sự đột ngột thay đổi, vị ngọt của cuộc sống, các nọc sự chết, và sự tốt lành tuyệt đối mà cuộc sống trong mỗi người chúng ta.