Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thanh Trừng Nhân Loại

Thanh Trừng Nhân Loại

3% (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (8/8 Tập) N/A - N/A votes
Your rating: 0
0 0 votes
1365 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Thanh Trừng Nhân Loại – 3 Percent 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

3 Percent với tựa đề tiếng việt là Thanh Trừng Nhân Loại, phim do điện ảnh Brasin sản xuất và được công chiếu vào cuối năm 2016 đầu năm 2017. Phim thuộc thể loại kinh dị, được nhiều người dân brazin ưa chuộng và được tạo ra bởi Pedro Aguilera, với sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám với những cái tên như Bianca Comparato, João Miguel, Michel Gomes, Rodolfo Valente,…

Thanh Trừng Nhân Loại - 3 Percent 2017

Dự án của phim được phát triển từ một năm 2009 và là thước phim đầu tiên của Brasin do Netflix đầu tư và độc quyền, cũng là lần thứ hai được sản xuất tại Mỹ Latinh, sau Club de Cuervos. Phim lấy bối cảnh là một thế giới bị chia rẽ giữa tiến bộ và sự tàn phá, nơi mọi người có cơ hội để làm cho nó vào “mặt tốt” nhưng chỉ có 3% của các ứng cử viên thành công.

Thanh Trừng Nhân Loại - 3 Percent 2017

Netflix dự kiến sẽ trình chiếu 8 tập phim mùa giải đầu tiên. Trong đó, Cesar Charlone, một giải Oscar đề cử điện ảnh nổi tiếng. Tiago Mello phục vụ điều hành sản xuất. Các mùa giải đầu tiên trở thành có sẵn trên Netflix trên toàn thế giới ngày 25 Tháng 11 năm 2016. Việc sắp tới của mùa thứ hai được xác nhận, cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.