Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Thanh Xuân Ơi, Chào Em
Thanh Xuân Ơi, Chào Em

Thanh Xuân Ơi, Chào Em

帶我去月球 (2018) HD 105 phút
Your rating: 0
7 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Vivian Sung isLi En Pei
Li En Pei
Jasper Liu isWang Zheng Xiang
Wang Zheng Xiang

Phim Thanh Xuân Ơi, Chào Em (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Dòng phim thanh xuân học đường luôn được nhiều khán giả trẻ yêu thích nhưng ít có thước phim nào được công chiếu rạp tại Việt Nam, và Thanh Xuân Ơi, Chào Em là một trong số đó. Phim do điện ảnh Đài Loan sản xuất, một nền điện ảnh từng thống trị màn ảnh nhỏ Việt với những bộ phim thanh xuân rất xuất sắc. Được ra mắt vào tháng 6 này, phim hứa hẹn sẽ mang một cơn gió mới thổi bay cái nóng mùa hè với những tình tiết rất đơn giản nhưng thực tế, đan xen là những phân đoạn hài hước, hồi hộp, tình cảm trong sáng thời học sinh.

Thanh Xuân Ơi, Chào Em (2018)

Phim có tựa đề gốc là Take Me To The Moon, do đạo diễn Chun-Yi Hsieh đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, 2 cái tên được lựa chọn đóng chính là nam thần với nụ cười tỏa nắng Lưu Dĩ Hào, và nữ diễn viên, ca sĩ trẻ xinh đẹp Tống Vân Hoa, cô mới đây đã được vinh danh là nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải Kim Mã Đài Loan khi mới 20 tuổi. Hiện tại, 2 ngôi sao này được rất nhiều khán giả trẻ xứ Đài yêu mến, cùng với khả năng diễn xuất tốt, phim đã làm loạn thị trường điện ảnh Đài Loan vào cuối năm 2017 khi được ra mắt.

Thanh Xuân Ơi, Chào Em (2018)

Nội dung phim Thanh Xuân Ơi, Chào Em kể về cuộc du hành thời gian quay về quá khứ của anh chàng Uông Chính Tường, nhằm giải cứu cô bạn thân thiết thời thanh xuân – Lý Ân Bội. Từng là bạn học và cũng từng là mối tình đầu của Chính Tường, Ân Bội sở hữu nét đẹp tự nhiên trong sáng, giọng hát tốt nên cô luôn ước mơ trở thành ca sĩ. Tuy nhiên, đó cũng chính là lý do dẫn đến hành động tự vẫn của cô khi thất bại trong sự nghiệp, cùng suy nghĩ nông nổi tuổi học trò. Nhiệm vụ của Chính Tường là ngăn cản Ân Bội thực hiện ước mơ và định hướng cho cô một con đường khác, liệu anh có thể làm được.

Loading...