Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Tháp Lửa
Tháp Lửa

Tháp Lửa

The Tower (2013) Status: REMOVED
Your rating: 3
6.7 22 votes

Video trailer

Xem phim Tháp Lửa – The Tower 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Hàn Quốc không chỉ xuất sắc ở các dòng phim tâm lý tình cảm lãng mạng mà còn cực kỳ thành công với các thước phim thảm họa. Ví dụ kinh điển nhất thời gian gần đây chính là Chuyến Tàu Sinh Tử hay Đường Hầm. Trong số các siêu phẩm thảm họa của điện ảnh xứ sở kim chi, chúng ta không thể không nhắc đến Tháp Lửa với tựa đề tiếng anh là The Tower, phim nói về một vụ cháy kinh khủng nhất mọi thời đại tại Tower Sky.

Tháp Lửa - The Tower 2013

Tháp Lửa là một thước phim thảm họa được công chiếu vào cuối năm 2012 tại quốc gia Hàn Quốc. Tới đầu năm 2013, phim được đưa về Việt Nam và nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn xuất sắc Ji-hoon Kim, cùng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng quen thuộc như Kyung-gu Sol, Ye-jin Son, Sang-kyung Kim, In-kwon Kim,…Trong số này, có nhiều cái tên từng tham gia vào bộ phim rất nổi tiếng của Hàn là ngày 18 tháng 5.

Tháp Lửa - The Tower 2013

Phim Tháp Lửa lấy bối cảnh vào một đêm giáng sinh, tất cả mọi người đều chuẩn bị đón một giáng sinh ấm ấp bên gia đình, trong đó giới thượng lưu và một số người đêm tuyệt vời nhất trong năm tại tòa tháp nổi tiếng Tower Sky. Để tạo ra sự bất ngờ cho mọi người, quản lí tòa tháp đã cử máy bay trực thăng mang theo những thùng tuyết nhân tạo để thả xuống, nhưng bất ngờ xảy đến khi đột nhiên thời tiết thay đổi, những chiếc máy bay không thể kiểm soát và va chạm vào tòa tháp gây nên cháy nổ và khung cảnh hỗn loạn vô cùng.

Tháp Lửa - The Tower 2013

Hầu như mọi đường thoát ra khỏi đều bị phong tỏa, mọi người rơi vào hoàn cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”, ngay lập tức, đội cứu hỏa được điều động. Cuộc giải cứu của các chiến sĩ cứu hỏa quả cảm chính là điểm nhấn lớn nhất của phim, cùng với tình người đã làm nên thành công vang dội cho Tháp Lửa. Phim đạt được khá nhiều giải thưởng lớn tại các liên hoan phim ở Hàn Quốc. chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...