Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thất Hình Đại Tội phần 1
Thất Hình Đại Tội phần 1

Thất Hình Đại Tội phần 1

That Hinh Dai Toi phan 1 (2014) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.3 217 votes

Video trailer

Phim Thất Hình Đại Tội phần 1 – Nanatsu no taizai SS1 (2014) trọn bộ vietsub

Được đánh giá là một trong những bộ manga xuất sắc nhất của Nhật trong năm 2012, tính tới tháng 1 của năm 2015, The Seven Deadly Sins đã bán được tới 10 triệu bản và nó thậm chí còn được biết tới trên phạm vi 170 quốc gia khác nhau, vì thế mà không có gì lạ khi những phiên bản anime truyền hình được sản xuất và Thất Hình Đại Tội ngay lập tức nhận được nhiều lời tán thưởng từ giới phê bình cũng như khán giả ngay sau những tập đầu tiên được phát sóng vào tháng 8 năm 2014. Tương tự như nhiều tựa phim đình đám khác của xứ sở hoa Anh đào, Nanatsu no taizai cũng được chia thành nhiều phần khác nhau, tuy nhiên điểm khác biệt chính là số tập, Phần 1 của phim có thời lượng lên tới 24 tập, nó kéo dài suốt từ năm 2014 cho tới năm 2016.
Thất Hình Đại Tội phần 1
Nội dung của phim Thất Hình Đại Tội phần 1 xoay quanh một nhóm những chiến binh có tên gọi là “The Seven Deadly Sins”, gồm những người có tham vọng lật đổ vương quốc Britannia, tuy nhiên nhóm này đã giải tán sau khi họ dự định lật đổ Vương quốc Liones. Họ được cho là đã bị tiêu diệt bởi các “hiệp sĩ thánh chiến” mặc dù vẫn còn 1 số người cho rằng họ vẫn còn sống. 10 năm sau, Các hiệp sĩ thánh chiến đã làm 1 cuộc đảo chính và khống chế đức vua, họ trở thành những người cai trị mới của vương quốc, thế nhưng điều tồi tệ là họ đều là những kẻ độc tài, khiến cho dân chúng khổ cực, đất nước lầm than.
Thất Hình Đại Tội phần 1
Không thể để những người kia tác oai tác quái đẩy đất nước đứng bên bờ vực của sự diệt vong, con gái duy nhất của nhà vua là Elizabeth, đã lên đường tìm kiếm “thất đại ác nhân” của năm sau để nhờ họ tái chiếm lại vương quốc. Liệu rằng cô nàng có tìm được họ, liệu họ có còn đầy đủ con số như ngày nào và liệu sẽ tiếp tục có một cuộc lật đổ triều chính để giúp đất nước tốt hơn, chúng ta hãy cùng theo dõi.
Thất Hình Đại Tội phần 1
Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng Thất Hình Đại Tội lại được đánh giá rất cao, nó thậm chí được dự đoán là cái tên tiếp theo được xếp vào hàng kinh điển của phim anime Nhật sau những siêu phẩm vốn phát hành từ rất lâu trước đó như One pice, Naruto, Bleach, Fairy Tail, Hunter x Hunter và tất nhiên phía trước vẫn còn nhiều phần mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới.

Loading...