Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thẻ Bài Ma Thuật
Thẻ Bài Ma Thuật

Thẻ Bài Ma Thuật

Lostorage Conflated WIXOSS (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Xem Phim Thẻ Bài Ma Thuật – Lostorage Conflated WIXOSS 2018 Vietsub Thuyết Minh

Dòng phim thẻ bài là một dòng phim khá lạ lẫm và mới mẻ, nói không giống với dòng phim Anime khác, khi xem dòng phim này người xem sẽ bị cảm nhận được điều đặc biệt, đó là sự kết hợp giữa con người với những lá bài định mệnh, những lá bài cũng giống như sinh mệnh con người. Phim Lostorage Conflated WIXOSS sẽ là như vậy, bộ phim luôn thu hút được được khán giả vì những điểm độc đáo mà phim mang đến cho khán giả.

Phim Lostorage Conflated WIXOSS nói về một loại trò chơi , bộ game đó mang tên tên WIXOSS một trong những trò chơi đã trở nên nổi tiếng trên thế giới. Những người tham gia chơi WIXOSS được gọi là Selector, họ nhận được những thẻ bài có LRIGs tương ứng với số mệnh của họ. Nhiều Selectors ở mọi lứa tuổi và giới tính, được ghi ký ức trong những đồng xu. Sẽ có những trận chiến diễn ra, và những người thua cuộc sẽ mất đi hoàn toàn ký ức, trong khi đó những người chiến thắng có thể thay đổi ký ức bị mất của người thua cuộc. Vì vậy mà xảy ra rất nhiều trận chiến sử dụng lá bài để định đoạt kí ức của người khác.

Bộ phim thẻ bài ma thuật xoay quanh cô một gái có tên là Homura Suzuko, hiện cô đang là một học sinh trung học, khi trở về thị trấn Ikebukuro cô luôn bị xa lánh và không có bạn bè, vì vậy mà cô đã quyết định tham gia trò chơi WIXOSS, cô nghĩ rằng khi tham gia vào WIXOSS cô sẽ có thể kết bạn cũng như làm quen được với tất cả mọi người. Tuy nhiên sự thật lại không như cô nghĩ, liên tiếp những biến cố xảy ra xung quanh cô, vậy nhân vật chính của chúng ta phải làm như thế nào, cùng theo dõi bộ phim để biết nhé các bạn.

Loading...