Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Thẻ Bạn Trai
Thẻ Bạn Trai

Thẻ Bạn Trai

The Ban Trai (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 0
9.7 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Thẻ Bạn Trai – Hey, Boyfriend Card (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Trong tháng 3 này, điện ảnh hoa ngữ tung ra thị trường khá nhiều dự án phim mới nhưng không có quá nhiều bộ phim nổi bật, đa số là những webdrama thần tượng, và I Got You là một trong số đó. Tuy không được quảng bá quá nhiều trước khi phát sóng, cũng không sở hữu nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng với nội dung đầy đáng yêu, phim được kỳ vọng sẽ làm nên điều gì đó đặc biệt và sẵn sàng cạnh tranh với các thước phim được chiếu cùng khung giờ.

Thẻ Bạn Trai - I Got You (2019)

Phim có tựa đề việt là Thẻ Bạn Trai, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng gồm một số cái tên quen thuộc như Dịch Hằng, Mã Tử Minh, Thành Qủa hay Thạch Tuyết Tịnh. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn giữa cô gái xinh đẹp, cá tính Lưu Thiên Thiên với hoàng tử Nam Cung, một nam thần trong lòng của biết bao cô gái khác nhưng tiếc thay anh ta không có thật ngoài đời.

Thẻ Bạn Trai

Là một lập trình viên, Thiên Thiên luôn cố gắng để tạo ra được sản xuất ưu tú nhất và Nam Cung chính là thành quả sau rất nhiều cố gắng của cô. Được Thiên Thiên chau chuốt từng chi tiết một, Nam Cung chính là mẫu đàn ông lý tưởng được kết hợp giữa thế giới ảo trong game và thực tế. Sau thời gian trải nghiệm và hoàn thiện, Nam Cung dần hoàn thiện tính cách và tâm lý, trở thành người bạn trai lý tưởng của Thiên Thiên, một cô gái từ nhỏ chưa biết đến tình yêu là gì.

Loading...