Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Trang Trại Người

Trang Trại Người

The Farm (2018) Trailer 80 phút
Your rating: 0
6.4 7 votes
14689 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Trang Trại Người – The Farm (2018) vietsub FULL HD

Từ một người làm việc ở hậu trường từ năm 2012, Hans Stjernswärd thực hiện bộ phim ngắn đầu tay của mình vào năm 2012 trong vai trò đạo diễn kiêm nhà biên kịch, mặc dù không tạo được nhiều tiếng vang nhưng anh ngày càng cho thấy sự sáng tạo trong những tác phẩm của mình, anh luôn cố gắng khai thác những điều khác biệt và tiêu biểu chính là bộ phim Trang Trại Người sẽ được ra mắt vào dịp cuối năm 2018 này.
The Farm
Bởi hạn chế về mặt kinh phí, nên phim không có sự góp mặt của những cái tên đình đám, đảm nhiệm vai nữ chính là cô nàng Nora Yessayan, người chỉ được biết tới qua một số bộ phim truyền hình nhỏ và phim điện ảnh dưới dạng phim ngắn, ngoài ra cũng không có những gương mặt đáng chú ý. Tuy nhiên, điều khác biệt chính là sự phá cách trong những cảnh quay kinh dị, thay vì giấu những cảnh rùng rợn, máu me hoặc thực hiện theo kiểu ẩn ý thì The Farm sẵn sàng “phơi bày” mọi thứ theo cách trần trụi nhất, điều này khiến nó không phải là phim dành cho tất cả mọi người.
The Farm
Nội dung của phim The Farm bắt đầu từ việc một cặp vợ chồng trẻ bị bắt cóc sau khi dừng chân tại một quán ăn ven đường để dùng bữa. Họ bị đưa vào một nông trại hẻo lánh, nơi có rất ít người sinh sống ở xung quanh, họ bị nhốt chung với những nạn nhân khác và đó mới chỉ là khởi đầu cho những điều kinh dị tột cùng mà họ phải trải qua trong đời. Tại đây, họ bị đối xử như những động vật trong nông trại, họ bị đánh đập và tra tấn, thậm chí họ nhận ra mình sắp trở thành những nạn nhân bị giết hại theo những cách khủng khiếp nhất.