Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Thế Giới Ngầm
Thế Giới Ngầm

Thế Giới Ngầm

Five Thirteen (2013) HD 4.2 - 537 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Thế Giới Ngầm – Five Thirteen 2013 Thuyết minh Vietsub HD

Đạo diễn trẻ tuổi người Pháp Kader Ayd đã gây được ít nhiều sự chú ý khi ra mắt bộ phim hành động tâm lý mang tên Thế Giới Ngầm vào năm 2013 với kinh phí ít ỏi nhưng để lại khá nhiều ấn tượng cho người xem cùng dàn diễn viên tầm trung. Những cái tên tham gia vào phim gồm nam diễn viên da màu nổi tiếng Malik Barnhardt, nữ diễn viên xinh đẹp Taryn Manning và đặc biệt là sự góp mặt của Danny Trejo vốn rất quen thuộc khi góp mặt không ít tựa phim hành động đình đám. Kịch bản của Five Thirteen đồng thời cũng do Kader tự viết, nhiều người đánh giá rất cao nội dung của phim, ngoài ra diễn xuất tuyệt vời đã đem đến rất nhiều sự bất ngờ.

Thế Giới Ngầm

Trong phim hành động kịch tính, căng thẳng Thế Giới Ngầm, anh em Mike và Tre đang lên kế hoạch để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn, cố gắng rời khỏi những gì đen tối nhất đang ở phía sau họ. Sau khi được thả khỏi nhà tù cho một tội ác mà anh đã không cam kết, sự lo lắng duy nhất của Mike hiện tại trên thế giới đơn giản chỉ là để bảo vệ con gái mình từ một kẻ thù cũ mà không hề biết tới 2 từ khoan nhượng.

Phim Thế Giới Ngầm Five Thirteen 2013

Nhưng công lý đang chờ đợi anh ta trên đường phố đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn bất cứ điều gì Mike đã trải qua trong tù. Anh trai của anh Tre sau khi đàm phán đã đồng ý một “giao hàng” cuối cùng, cố gắng để giải phóng Mike và cô bạn gái mới của mình từ các kẹp của thế giới ngầm tội phạm. Có điều gì đó giống như là một một tai nạn bất ngờ hoang dã, nơi nhiều mảnh đời vô tình gặp nhau giống cái duyên, và nơi các quyết định được đưa ra là sẽ ám ảnh tất cả mọi người mãi mãi.

Loading...