Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Thế Giới Người Máy
Thế Giới Người Máy

Thế Giới Người Máy

Blame! (2017) Thuyết minh 106 phút
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Takahiro Sakurai isKilly (voice)
Killy (voice)
Kana Hanazawa isCibo (voice)
Cibo (voice)
Sora Amamiya isZuru (voice)
Zuru (voice)
Mamoru Miyano isSutezo (voice)
Sutezo (voice)
Aya Suzaki isTae (voice)
Tae (voice)
Nobunaga Shimazaki isFusata (voice)
Fusata (voice)
Nanako Mori isFuku (voice)
Fuku (voice)
Kazuhiro Yamaji isPop (voice)
Pop (voice)

Phim Thế Giới Người Máy – Blame! (2017) thuyết minh vietsub

Dựa theo bộ comic cùng tên, Blame! là cái tên khá quen thuộc với những fan của truyện tranh Nhật Bản cũng như mê phim anime Nhật, sau thành công của dự án truyền hình phát hành vào năm 2003, đạo diễn Hiroyuki Seshita là người thực hiện phiên bản điện ảnh vào năm 2017, tác phẩm mang tên Thế Giới Người Máy. Được chắp bút bởi nhà biên kịch lừng danh xứ sở hoa Anh đào Sadayuki Murai, dự án hoạt hình này được đầu tư rất ấn tượng từ cốt truyện cho tới đồ họa, một sự phá cách đầy sáng tạo để mang tới những thước phim ấn tượng nhất cho khán giả trên khắp châu Á.
Thế Giới Người Máy
Bối cảnh của phim Thế Giới Người Máy được lấy trong một tương lai của nền công nghệ xa xôi, khi mà nền văn minh đã đạt tới hình thức Net-based cuối cùng. Sự cố “nhiễm trùng” trong quá khứ gây ra các hệ thống tự động xoắn ốc ra khỏi trật tự, kết quả là một cấu trúc thành phố đa cấp sao chép chính nó vô hạn trong tất cả các hướng. Bây giờ nhân loại đã mất quyền kiểm soát các thành phố, và bị săn đuổi và tràn ngập bởi hệ thống phòng thủ được gọi là “Bảo vệ”. Ở một góc nhỏ của thành phố, một khu vực nhỏ bé được biết đến với cái tên Electro-Fishers đang phải đối mặt với sự tuyệt chủng cuối cùng, bị mắc kẹt giữa mối đe dọa của Safeguard và giảm nguồn cung cấp thực phẩm.
Thế Giới Người Máy
Trong khi đó, Một cô gái tên là Zuru thực hiện chuyến đi tìm kiếm nguồn thức ăn cho ngôi làng của cô, và cô ấy đã vô tình gây nguy hiểm khi một tòa tháp canh quan sát thấy cô và triệu hồi một Safeguard để loại bỏ mối đe dọa này. Điều tồi tệ đã đến khi những người bạn của cô đã chết và tất cả các đường thoát hiểm đều bị chặn, điều duy nhất có thể cứu cô bây giờ là sự xuất hiện đột ngột của Kiri the Wanderer, trong cuộc tìm kiếm của mình cho Net Terminal Genes, đó cũng là chìa khóa để khôi phục lại trật tự thế giới.

Loading...