Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Thề Ngôn

Thề Ngôn

The Ngon (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (61/61 Tập)
Your rating: 0
7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Thề Ngôn – Promise (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Những bộ phim về thời trung hoa dân quốc của điện ảnh Trung Quốc đều được đánh giá khá cao và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Sau thành công của Phong Vân Thượng Hải thì Thề Ngôn chính là bộ phim truyền hình được kỳ vọng bậc nhất trong thời gian tới của hoa ngữ. Tuy không sở hữu nhiều ngôi sao nổi tiếng nhưng phim lại được đánh giá cao về mặt đầu tư bối cảnh, trang phục và nội dung.

Thề Ngôn - Promise (2018)

Phim do 2 đạo diễn kỳ cựu Viên Tuấn Bình và Trương Đồng cùng nhau hợp tác sản xuất, với những tham gia của những cái tên còn khá mới mẻ như: Giả Nãi Lượng, Lý Thạnh, Tần Hạo, Lưu Dịch Quân, Lưu Uy,…Trong đó, nam diễn viên 34 tuổi Nãi Lượng chắc hẳn là cái tên được quan tâm nhiều nhất, sở hữu khuôn mặt nam thần, lạnh lùng cùng lối diễn xuất rất đặc trưng đã tạo nên thương hiệu riêng của tài tử họ Giả.

Phim Thề Ngôn

Lấy bối cảnh thời kháng chiến chống Nhật của trung quốc, hàng loạt những khu chiến sự quan trong bị đế quốc Nhật cầm quyền, áp đặt nền kinh tế, tiến hành ngu dân nhằm thâu tóm toàn bộ trung hoa. Chàng trai Ngôn Thiếu Bạch (Giả Nãi Lượng), một thiếu niên yêu nước đã chọn con đường cách mạng sau khi chứng kiến nhân dân rơi vào cảnh lầm than. Sau đó, anh quen được Tiêu Tư Vũ (Tần Hạo), một nhà lãnh đạo tài ba, hai người sớm trở thành những người bạn tốt và cùng nhau đi tìm đường cứu nước.

Ballon phải