Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Ác Quỷ Ma Sơ
Ác Quỷ Ma Sơ

Ác Quỷ Ma Sơ

The Nun (2018) HD Thuyết minh N/A - N/A votes
Your rating: 2
7.7 141 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Ác Quỷ Ma Sơ – The Nun (2018) Thuyết minh Vietsub FULL HD

Nếu bạn là một khán giả mê phim kinh dị, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với tựa phim The Conjuring đình đám của đạo diễn tài ba James Wan và mới đây nhất chính là hiện tượng Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 cùng một kịch bản đầy hấp dẫn, những tình tiết tạo sự ám ảnh đến rợn người và một yếu tố quan trọng làm nên sự khác biệt cho tác phẩm chính là nhân vật Valak đầy bí ẩn. Còn được gọi với cái tên khác là Demon Nun, đạo diễn người Mỹ Corin Hardy đã quyết định phát triển nó để làm ra một bộ phim kinh dị đầy hứa hẹn mang tên Ác Quỷ Ma Sơ dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018.

Phim The Nun

Được phát triển từ The Conjuring 2 ra mắt hồi năm 2016, hiện tại nội dung của phim The Nun vẫn chưa được tiết lộ một cách chi tiết, tuy nhiên theo như những công bố đến từ nhà sản xuất thì phim sẽ bắt đầu từ một linh mục có tên là Burke, người được gửi đến Rome để điều tra về cái chết bí ẩn của một ni cô. Và ni cô này là người trực tiếp liên quan tới cái tên The Nun, đồng thời cũng chính là con ma được nhắc tới trong phim.

Phim The Nun

Đặc biệt, kịch bản phim được viết bởi chính James Wan, Gary Dauberman cũng là người góp phần vào vai trò biên kịch trong khi đó James Wan cũng chính là nhà sản xuất của phim. Điều này mở ra cho khán giả một tác phẩm sẽ mang nhiều chất của đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất phim kinh dị đang được đánh giá là số 1 của Hollywood vốn là người Malaysia gốc Hoa nhưng trưởng thành ở Úc này.